Ciao ACE, Chú sỳ_nhép gởi sơ đồ chuẩn roài đoá, Có 1 số chi tiết nho nhỏ thía này ạ : - Hum đi chú kầm theo cặp đèn đầu vào là 12AY7 , mạch nỳ cắm lẫn các loại đèn X7, Y7, T7...nó vưỡn chạy hết ạ. - 1 vài con điện trở 1 Omh, 2,2 Omh đấu nối tiếp cuộn dây để đo dòng khi hiệu chỉnh chửa kịp gỡ ra trước khi gởi đi nên cũng ko vẽ vô sơ đồ . Brgds.
em không lên được nhưng nghe tin không vui là 2 AMP của DN rớt vòng gửi xe do chi3 được 8 vrms, hic chắc ban kỹ thuật bị mệt quá, các bác để ý volt RMS có hiển thị trên OSC đây là đo kiểm trước khi đi của em SUMO 1 sumo 2
em thấy cái hình 1 - sóng sine bị méo đỉnh rồi bác ơi ngoài ra - trong đo lường cần tính đến đk ngoại cảnh . cụ thể là đo amp như ( R load , điện áp nguồn , nhiệt độ phòng , máy dao động ký ( osc ) , DMM .....vv. đơn giản là điều kiện vật chất ( thiết bị ) . điều kiện ngoại cảnh, phương pháp đo của bác vs btc ko giống nhau bác ơi !
Hôm nay tổ kỹ thuật khoẻ lắm Ah! Ngoài tổ kỹ thuật còn nhiều Anh em DIY theo dõi lắm Ah. Với cặp loa tham chiếu này là SUMO đích thực Ah, bác tuantranphu nói nó sẽ vật âm ly chứ âm ly vật nó khó lắm Ah. Các Bác chưa lọt vòng đo kiểm phải vui lên, lần sau chuẩn bị kỹ hơn Ah! Sumo đạt 55W mà phải Vặn Volume lên đến 2h. Khi cao trào nó làm cái xoẹt, chỉ còn nghe Cái gì đó vỡ vụn
hình 01 chớm méo ở 24watt, thì cũng thoải mái 15watt vượt vòng, còn điều kiện đo kiểm thì cũng phải có cái chuẩn bác ạ, không thể sai số nhiều như vậy.
Ban đo kiểm thì ít mà giám sát thì nhiều cho nên các bác đừng lo , mọi vấn đề về kỹ thuật đều báo cáo cho Trưởng ban kỹ thuật rồi mới quyết định . Chi tiết thì em không biết nhưng đo kiểm sơ bộ thì đã có kết quả .
Em chứng Kiến tổ kỹ thuật chỉ có tinh thần vớt chứ không cố đánh trượt, bằng chứng là các amp thiếu chút Xíu đều được đo kiểm lại, thiếu tý ty cho qua luôn. Thế nhưng chỉ có 18/28 vượt qua (con số sơ bộ, chưa chính thức)
Khi cao trào nó làm cái xoẹt, chỉ còn nghe Cái gì đó vỡ vụn .Gớm ! nghe câu này của bác cứ như Bao Chuẩn hô Cẩu Đầu Trảm ấy :mrgreen: ! Đề nghi BTC cho đăng DS các SuMo lọt vòng gởi xe để ae đỡ hồi hộp ! Tks !
Em cọp dê được bảng kết quả đo kiểm . SE 11v , PP 22v mới đạt chỉ tiêu nhưng thiếu chút vẫn cho qua .
Em cũng " thầy bói xem voi " giống bác ( cách địa điểm thi sumo > 1000km) Nếu bác ko tin vào kết quả đo hay tổ kt hay .....vv thì cũng có 1 cái CHẮC CHẮN : tất cả các amp sumo đều ĐƯỢC ĐO KIỂM trong cùng 1 ĐIỀU KIỆN NHƯ NHAU ! Xét đk khách quan cũng như chủ quan ( máy móc , địa điểm, con người ....vv )