Thanh lý Network Player Logitech Duet và Túi đựng máy ảnh

Discussion in 'Digital - Computer' started by sonlg, 27/2/18.

Thread Status:
Not open for further replies.
  1. sonlg

    sonlg Advanced Member

    Joined:
    30/5/08
    Messages:
    88
    Likes Received:
    19
    1. Cần thanh lý Network Player Logitech Duet (chỉ có Receiver) hàng ship Mỹ về, Bác nào nghiên cứu phương án phát qua mạng Lan (được coi là nhiễu ít nhất) thì không lạ em này, có thể điều khiển qua PC (windows), Android và IOS dễ dàng. Em này có thể phát qua RCA (không cần thêm DAC), qua Coaxial và Optical (cần có DAC giải mã), Các bác tham khảo google dùm, Gía thanh lý: 1,5tr

    Cơ chế hoạt động của Logitech Duet tương tự như Airport Express của Apple, tức là có thể chơi nhạc (stream) từ máy tính, laptop, điện thoại hoặc NAS (ổ cứng mạng) miễn là nằm trên mạng (LAN hoặc Internet)nhất thiết phải là mạng vì Em nó cần một địa chỉ IP để hoạt động. ngoài ra nếu không muốn bật máy tính thì có thể nghe nhạc trên Internet hoặc Radio trên Internet. Kế nối với Logitech Duet có 2 cách là Wifi hoặc qua mạng LAN (dùng dây mạng), lưu ý là Em nó không hỗ trợ gắn ổ cứng ngoài chỉ chơi với ổ cứng mạng (NAS) mà thôi. Kết nối Logitech Duet - Router - Máy tính. Laptop, … qua Wifi hoặc dây mạng (LAN) phương án kết nối qua dây tốt hơn qua Wifi.

    Mình đang cấu hình sẵn để kết nối qua dây mạng, Bác nào khó khăn trong việc cấu hình mình tặng kèm luôn Router về chỉ việc cắm vào là chạy.

    Về file hỗ trợ thì Logitech Duet hổ trợ đa dạng hơn Airport Express, nói chung tất cả các loại file, hỗ trợ tối đa lossless 24 bit / 96 Khz, audio out (kết nối audio) ra ngoài thì có 3 cách qua RCA (không cần thêm DAC), qua Coaxial và Optical (cần có DAC giải mã). Em nó dùng chip giải mã là Wolfson WM8501

    Tham khảo thông tin thêm các Bác google dùm hoặc tham khảo một vài trang web nói về Em nó (đúng là tại VN mình ít chơi Em này nên nhiều Bác không quen, nước ngoài thông dụng hơn)

    Mình mua Em nó không kèm Remote, chỉ là receiver vì lúc đó không đủ tiến mua cả bộ, thực ra remote chỉ có tác dụng nhiều nhất khi cấu hình (setup) máy thôi, còn sau đó dùng Điện thoại, máy tính bảng, laptop hay PC tiện dụng hơn nhiều

    http://www.pcmag.com/article2/0,2817,2257241,00.asp

    http://www.trustedreviews.com/logitech-squeezebox-duet-network-music-system-review

    Trình điều khiển của Em nó:

    Appstore

    https://itunes.apple.com/us/app/logitech-squeezebox-controller/id431302899?mt=8

    Andriod

    https://play.google.com/store/apps/details?id=com.logitech.squeezeboxremote&hl=en_GB

    Trên PC, laptop, NAS ….

    http://downloads.slimdevices.com/nightly/?ver=7.9


    2. Thanh lý túi đựng camera AUGUN vừa mua hôm qua 800k --> đổi ý --> thanh lý 500k
    Tú may từ vải canvas phối với da thật, mẫu shop mới nhập, túi to đựng được ống kính lớn như 70-200mm, có thể đụng kèm Tablet loại lớn 13inch, kích cỡ khoảng ngang 36 x cao 25 x rộng 13. Tham khảo hình thực tế dùm, made in china
    3. Thanh lý túi đựng camera dạng Tactical Bag, ít..rất ít sử dụng đâu đó khoảng 3-4 lần nên còn như mới, giá thanh lý 350k. Túi gọn có thể dựng 1 body (+ống kính thường theo máy) và 1 ống kính thường, kèm theo một số phụ kiện và tablet khoảng 8inch. made in china


    Khu vực: Cư xá Lư Gia – P15 – Q.11 - TpHCM
    Điện thoại: 090818O6O6
    Giao hàng:Mình tên Sơn, bán tại nhà
    Thông tin thêm: Mình ngại ship nên khuyến khích các Bác tới nhà xem thực tế rồi mua, mình đi làm cả ngày nên vui lòng liên hệ trước để sắp xếp thời gian cho thuận tiện, Nếu mình không trả lời ĐT vui lòng nhắn tín, mình sẽ liên lạc lại (có thể lúc đó mình bận không tiện nghe ĐT)
     

    Attached Files:

    Tags:
  2. sonlg

    sonlg Advanced Member

    Joined:
    30/5/08
    Messages:
    88
    Likes Received:
    19
    Network Player Logitech Duet và Túi đựng máy ảnh
     
  3. sonlg

    sonlg Advanced Member

    Joined:
    30/5/08
    Messages:
    88
    Likes Received:
    19
    Có Bác hỏi về Network Player Logitech Duet so với Airport của Apple thì âm thanh Em nó không cứng (digital) như Airport mà musical hơn rất nhiều nhờ có chip DAC Wolfson, setup hay sử dụng thì về nguyên tắc là giống nhau.
    P/S Bác nào trả giá hợp lý Em cũng bán luôn.
     
Tags:
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page

Loading...