Em cứ tưởng TCNN cử người vào đây để tiếp thu ý kiến bạn đọc, nhưng hóa ra bác ấy vào đây để "Đối thọi"!! :wink:
Kụ ơi , nhà chúng cháu chỉ tranh cãi về món di vật còn sót lại từ đời Tần chứ có ai thiết cái thứ giả cầy hiện tại đâu - thật phí cái công kụ pót bài dài thía :lol: PS : Xin chúc mừng Anh Hai đã cutloss ... thành công :mrgreen:
Lần đầu tiên thấy bác AnhHai post bài trong chuyên mục này, Hi hi :mrgreen: Em chỉ nghĩ đơn giản là trong cuộc chơi xuất hiện thêm càng nhiều player thì cuộc chơi càng hấp dẫn, khán giả càng thích, cho dù phải tốn thêm tí hào. Chứ cứ một người độc diễn mãi thì xem cũng nhàm
Em lại chợt nghĩ, có khi bác digi là bên "ly khai", vô VNAV vờ "đối thọi" làm cho uy tín NN ngày càng đi xuống đáy như cái chỉ số VNIndex :lol: Nếu đúng vậy thì quả là bác ấy cao cơ, còn ko đúng thì ngược lại... Ôi đúng là thương trường như chiến trường, khó lường thật giả :mrgreen:
Khen cho con mắt tinh đời. :lol: :lol: :lol: . Mà chả ai lên tiếng binh cho TCNN nhỉ?. Thấy họ bị đánh hội đồng dữ qua, đang ghét họ bỗng lại thấy sương sương.
Nghe: hiend, mobile, ipod nhìn: LCD, camera Xem ra họ cũng không sai gì. Tuy nhiên cứ theo đà này thì sẽ mất tính đặc biết của tạp trí và trở thành kiểu như tư vấn tiêu dùng, điện tử tiêu dùng ...
Chủ yếu là độc giả muốn NN quan tâm về nội dung,đó là ý xây dựng,thật sự thì những tờ năm đầu hay hơn bây giờ ,chẳng hạn như những bài của cụ Tai Già ,,, chứ đâu phải tranh cãi ...làm gì :mrgreen:
Câu này là đứt mấy Ông NN, EM chuẩn bị phương án chuyển đổi thôi! mua sưu tầm mãi chán lắm rồi! :cry:
Thưa Bác DigiPro, Em là độc giả của Báo TCNN từ những ngày đầu tiên và cả cho đến số mới nhất dù là chất lượng của quý Báo đã xuống nhiều lắm. Em cũng là người theo dõi Topic này từ lâu và chưa bao giờ có ý kiến cho đến nay. Nếu quả thật Bác là người của quý Tạp Chí này, và là một trong những người có trách nhiệm thì em xin có lời thưa với Bác và TCNN: Phàm là người kinh doanh thì đạo đức kinh doanh phải đặt lên hàng đầu mới có hậu, đặc biệt là Quý Bác đang kinh doanh văn học, báo chí. Một trong những đạo đức tối thượng theo em là phải trân trọng khách hàng của mình là những người đã mua và xử dụng sản phẩm của mình. Dù sản phẩm mà khách hàng ta mua là 2.900 hay 2.900.000 thì cũng không thay đổi được vấn đề này. Vì hy vọng khách hàng mua báo, đọc báo và theo lời khuyên của báo, các Cty bán hàng mới quảng cáo trên mặt báo. Uy tín của báo chí ơới độc giả do vậy rất quan trọng. Để có điều đó, không có tờ báo hay tạp chí nào nghiêm túc mà lại không trân trọng từng người độc giả của mình dù họ là ai. Trong kinh doanh, khen chê từ khách hàng đó là chuyện tất yếu, đặc biệt là những lời phê bình của khách hàng thuộc về nhóm những người có nhiều kinh nghiệm (như trên diễn đàn VNAV là điển hình) luôn là cơ hội bằng vàng cho người kinh doanh khắc phục những yếu, khuyết để cải tiến. Bác vui lòng đọc lại những lời mở đầu, lời kết trên từng số TCNN mà chính các Bác viết và xin hãy so sánh nó với những lời Bác vừa viết ra trên đây, đằng sau hậu trường của quý tạp chí rồi hãy cho chúng em biết các Bác đang làm gì vậy? Các Bác có đang phản bội độc giả của mình bằng những lời thách thức đầy kiêu căng hợm hĩnh với những người đã, đang và sẽ (hy vọng vậy) bỏ bớt một phần ngày công của mình cho quý Báo? Với cá nhân em, các Bác đã làm điều đau lòng này!
Coi bộ tình hình này khó lường lắm, thật giả lẫn lộn, hư chiêu tá lả quạt chả, chả biết đâu mà lần. Nếu bác digipro thuộc phe "ly khai" thì quả là bác ra tay quá tàn bạo, còn nếu bác là bên phe NN thì quả là báo NN hết lính chiến rồi từ khi KT và TL dứt áo ra đi :lol:
Những người ra đi là vì đặng chẳng đừng. Ra đi để xây dựng cái mới tốt đẹp hơn. Không bao giờ lại ném đá vào đứa con tinh thần mà mình đã mang nặng đẻ đau đâu bác. Bác Digipro là người chưa bao giờ thuộc Tòa Soạn NNVN từ trước tới nay. Cho đến lúc này tôi có thể khẳng định điều đó. Bác ấy là CTV của NNVN, đúng là người mà bác Bạch Dương đã nói ở trên rồi đó. Chân thành mong các bác đừng ném đá NNVN nữa. Nếu NNVN đã hết sứ mệnh lịch sử của mình rồi, thì cũng cho nó được nhẹ nhàng về nơi yên nghỉ với tấm bia trên mộ chí khắc những dòng chứ ghi đúng những cái được và chưa được. Trân trọng
Cảm ơn bài viết này vì tôi đỡ phải post lên những bài bênh ( chứ không phải a dua binh người ta) TCNN. Chỗ bôi đậm là cần thiết tuy có hơi muộn vì TCNN đã bị đánh té tua rồi. Đoạn cuối mà không bắt đầu bằng từ "Nếu" thì có thể coi là đem người ta đi chôn sống rồi khóc hờ. Bái phục tác giả đã kín kẽ đặt chữ "nếu" đúng chỗ. Trên đây chỉ là nhận xét chủ quan của một người đã quay lưng lại với nghe nhìn hai năm.