Chụp được ít ảnh Acapella LaCampanella MK III; dCS Verdi La Scala SACD transport, Purcell D/D converter, Elgar Plus D/A converter của bác Phước, chưa kịp upload lên, tối qua mất máy ảnh roài. :cry:
Sáng nay được mãn nhãn với cái DA DIY của bác Khánh mà toát cả mồ hôi (mặc dầu trời lạnh) vì thấy toàn linh kiện khủng, tính ra còn đắt hơn đồ hãng nhiều.
Thỉnh thoảng các bác show hàng như thế thêm lửa đam mê cho mọi người. Mấy hôm rồi đi nghe ké chân đen chân vàng của bác Tuệ biết thêm được vài thứ.
Tiếc quá! không được mục sở thị sản phẩm DIY khủng của bác Khánh hôm sau có dịp mong các bác thông báo cho anh em cùng thưởng lãm. Thân!
Theo như em được biết thi cũng có khá nhiều bác nhà mình đam mê đồ âm thanh và cũng đã setup được bộ dàn ưng ý cho riêng mình. Từ những bộ vừa tiền đến những bộ cả núi tiền nhưng theo em thì mỗi bộ đều có cái hay riêng của nó và đều mang lại cho bác chủ cũng như bạn nghe một cách cảm nhận âm nhạc rất riêng, chính điều đó tạo nên sự đa dạng, phong phú của thú chơi và cũng chính điều đó tạo cho người chơi sự hưng phấn trong sáng tạo ra cách chơi. Kính mong các bác giới thiệu để anh em cùng thưởng thức. Thân! PS: Bác nào không có máy ảnh, hoắc không thạo cách post ảnh thì pm cho em, sẵn sảng phục vụ các bác!
Nhờ bác Thùy và các bác tư vấn hộ em cái CD BAT VK-D5 này, theo bang chủ (Vĩnh Phúc) bảo nên thay bóng cho hay hơn. Em mới gom được 4 bóng chân vàng, 2 bóng chân đen 6DJ8 của AMPERED Hà Lan. Vậy thay như thế nào là hợp lý và hiệu quả nhất. Hiện tại trong CD bóng của nó là 6922 của Nga, nghe cũng buồn buồn không được vui lắm bác ah.
Nghe đồn bác Tuệ thu mua hết bóng đèn về để trưng bày chơi cho vui. Mai mốt giá bóng đèn mà đua theo giá vàng thi có người tới nhà ném đá đừng trách. PS: mách nước bác nếu thấy cái "KIA buổi sáng" tới ném bác lấy bóng đèn mà ném lại nhé! :lol:
Xài bóng đèn làm gì cho phải rút ra, cắm vào! Đơn giản thôi! Bán rẻ rồi lấy tiền mua 1 cái DA Remyo và Transport CEC TL 1X hay TL0X gì đó thì cải thiện đáng kể đấy :lol:
Chúc mừng các audiophile Nghệ An nói chung và TP. Vinh nói riêng (Mảnh đất địa linh nhân kiệt, mà e có rất nhiều cảm tình) Chúc mừng các bác đã tạo lập ra sân chơi, nơi trao đổi chung cho anh xem xứ nghệ. Chúc cho audiophile Nghệ Tĩnh ngày càng phát triển.
Cái này bác thay bóng thì chất âm, âm hình cải thiện rất nhiều. kinh nghiệm của em thấy là bóng cùng 1 hãng mà hàng chân vàng cho tiếng trung ấm áp, dải trầm đáp ứng tốt hơn. Bác nên dắt lưng Phillip Ampered và Telefunken đổi nhau thì sẽ thấy hay hơn bóng Nga rất nhiều.
Thế này thì anh Tuệ kiếm thêm chân vàng rồi đợi anh “KIA buổi sáng” đến mà ném thôi. Hôm nay trời mưa buồn buồn qua chỗ bang chủ luộc bớt đồ cỏ chất lượng “còi” của ông ấy )
Anh chị em audiophile Nghệ an chân thành cảm ơn lời chúc của bác berryfun! chúc bác sức khỏe và hạnh phúc!
Sáng nay bang chủ đã lên đường vào miền nam rùi, theo chương trình vào thanh lý hết trong đó và rút hộ khẩu về để tập trung chuyên môn xây dựng cái bang audio của xứ nghệ chúng ta lớn mạnh hơn đó. Tối hôm qua bang chủ đã họp đến 23h, tạm thời giao trách nhiệm cho bác Đồng Dao điều hành.( phải báo cáo tình hình hoạt động hàng ngày). vậy xin thông báo để anh em đươc biết.
Thật buồn! Sang nay ra đi mà không co ai đưa tiễn. Chỉ có mỗi mình Anh Linh bạn của bang chủ đi kèm. Có những cái muốn đi cùng mà không được đi và có những cái đi cùng mà lại không muốn đi. Thế mới khổ cho cái thân của bang chủ, hic hic hic...
Bác ấy về cố đô để lấy cặp loa ATC SCM 50 +cặp power mono block Krell KAS 2 + Pre Gryphon Sontana chuyển ra Nghệ An cho em ấy mà! :lol:
Thầy tập thể dục bằng loại này thì "cơ" mau to lắm nha. Thất bại với cặp loa cỏ, mổ bụng thằng Firstwatt F4 ra xem bang chủ nhét gì vào đó
Trời mưa buồn, bang chủ đi xa em ngồi thay bóng rút ra cắm vào chân vàng được tiếng ngọt ngào chân đen nghe tiếng phào phào dãi trên tính em thì đã hay quên bang chủ đã dặn phải thêm tụ vào dãi trên thì chỉ wima dãi dưới thì phải ENA cho mềm Muốn hay thì phải có phòng muốn tai thẩm định lưng còng như anh.
Hê! Hê! Bác mà làm thơ nữa thì mưa hết cả tháng đó! Lúc nãy em gọi điện, lão Bang chủ đang phê A5 phối với đèn 50 ở nhà bác Thùy quên hết anh em ở NA rồi! :mrgreen: