Nếu bác Quang cho phép em xin lập danh sách đăng ký PCB. 1................ 2................ 3................ .................. 7. vuhoa155 .................. Xin mời các bác đăng ký tiếp.
Danh sách: 1. Hachu 2................ 3................ .................. 7. vuhoa155 ..................
Em nghĩ cũng khởi động dần, cái này khi nào danh sách ĐK khoảng ... 100 thành viên là vừa :mrgreen: . Chứ chắc các bác cũng chưa làm ngày được, như thế này thì bóng bàn được nhiều hơn.
Chỉ là PCB thôi mà, DIY thì chỉ cần những cái quan trọng nhất thôi, chứ cứ cung cấp từ A đến Z thì cũng không khoái lắm. Tuy nhiên không cung cấp từ A đến Z khả năng treo dự án rất cao. Nếu dự án này triển khai, em cũng chỉ đăng ký một bộ PCB và 2 con biến nhiệt thôi ạ. Dự án này theo em chỉ cần phần nhân bản PCB, con J74 và con điẹntrowe nhiệt nữa là chấm hết. Các linh kiện khác các Bác tự tìm được. Như vậy giảm tải cho Bác Quang rất nhiều. ( Em chưa theo dự án amly nào cả :mrgreen: )
Hót quá ta .... Tất cả cũng tại lão Gàr :mrgreen: . @các bác cho em hỏi con này tụ nguồn cho 2 kênh cần khoảng bao nhiu uF ạh .
Hờ hờ, ai cũng máu mà, đâu phải tại em :lol: Tụ nguồn cho em này khoảng 2mF thì ngoong, ít hơn cũng chả sao, nói chung càng cao càng ngoong, tụ này áp thấp, dễ kiếm hơn tụ cho GM.
em có găm mấy chục quả tụ ELNA 15.000uF / 35V (to bằng tụ Philips 35 x 40) , không biết tụ ELNA có tốt không nhỉ , nếu được thì em đi sắm linh kiện dần cho nó mấu
Vừa cướp trên dàn mướp 2 cặp IRFP240/IP9240 và 4 con trở nhiệt.Em nghe ca ngợi quá nên phải thử cho bằng được.Nếu ngon lành mình sẽ làm pcb và hổ trợ anh em hết mình.
Bác Quang clone chú này đi. Em đang nghe F1 với AN, có 10W thôi nên hơi đuối tí. F5 này em với bác Ha Chu định làm cả năm nay rồi, em đang layout nhưng xấu quá.
Ok layout em này rất nhanh.Anh vừa nghe ở Thủ Đức đây,25W kéo cặp Dynaudio nhẹ không.Âm thanh ấn tượng quá nhưng nóng thật.Nóng mà sướng thì ok.Quyết định layout nhé.
Em chưa có cái class A nào mà đang rét quá, bác Quang cho em đăng ký mới 1. Hachu 2. Baoanh_hue 3. tranguyennguyen: pcb + điện trở nhiệt + jfet .................. 7. vuhoa155 Nguồn cho em này chắc đơn giản, em có biến áp 17,5-17,5V cỡ 8 A và 4 tụ Elna for audio 15.000 uF/ 50 V chắc đủ rồi bác nhỉ
em update 1. Hachu 2. Baoanh_hue 3. tranguyennguyen: pcb + điện trở nhiệt + jfet .................. 6. thuanblack pcb công suất 7. vuhoa155
Nguồn UPS Mỹ đó anh. Hôm trước định dùng 3 biến áp cho GM, sau kiếm được cái khác nên dư ra. Em tẩm sấy lại rồi, chạy ngon :mrgreen:
Học tập làm cái đẹp chuẩn như thế này ,thích thật.......................................Biến áp to ,chắc 4 tụ 15.000uF một kênh,cầu diode gắn vào tản nhiệt riêng.