Em cũng không biết em cần làm gì, nhưng để cho nó thỏa mãn cái.....................thú tính thôi :d. thích là chiến. Có làm luôn board F5 standard nhé anh, cái này là đơn giản, hiệu quả, em xung phong đặt 1 số.
Em và anh Quang vừa kiểm tra kĩ lại một lần cuối và kết luận layout của F5 V2 và V3 đã hoàn tất , chờ anh Quang coi lại xem ngày lành tháng tốt để đặt Sao Kim làm PCB vì ngày tốt thì sau này các bác ráp ít bị cháy nổ :lol: Em đề nghị anh Quang đặt PCB của V2 và V3 màu khác nhau và khác với màu PCB V2 cũ để nhìn cho lạ mắt (em thấy PCB màu đỏ nhìn nổi lắm :wink: ). Bên cạnh đó anh đặt PCB dầy một chút vì đợt PCB V2 cũ trước em thấy ko dầy lắm, bẻ mạnh chút là bị cong
Ampli Alchemist Kraken APD-6 , class A 50w/c (chắc chỉ gần class A thôi) ,dùng nguồn dual mono xuyến rời mới dữ nhôm nằm ngang luôn nhá,và tụ trở đều dùng hàng Pana và tu ko phân cực là tatan bây giờ lục lại mới thấy hình chụp cái pow này,ngày ấy em chưa biết nó là cái chi chi ,giờ biết thì quá muộn rồi vì pow này đã xuất cảnh cùng chủ
Các bác chuẩn bị khói lửa đi là vừa, em đang máu cái V3 đây, chassic và các thứ đã đủ, chờ có PCB là bụp
Chào các bác Khói lửa thì đã chuẩn bị chỉ còn chờ PCB là mua đồ bụp ( vẫn còn thiếu chát sít ) . Thân
Đêm hôm nay em nằm chiêm bao thấy sao cái tụ 10.000uF nó đè lên con FET, biết là chuyện chẳng lành. Sáng nay thức giấc ra sân thấy ngôi sao phương nam sáng lên rực rỡ, đến quá ngọ mà sương mù vẫn chưa tan. Nghĩ là có điềm gì đó, em đành bật 3G lên cố vào bằng được vnav té ra là chuyến hàng lên Sao Kim đã được chuyển đi. Anh ui cố gắng tết này em có cái nghe anh nhé :lol:
Em đã rờ cái tản nhiệt của F5 xịn rồi,ít nóng hơn anh em mình nhiều dù tản nhiệt chả hầm hố gì... - Một là nó bias không cao lắm - Hai là sò nó siêu tuyến tính và cân Chỉ có vậy thôi mà Nelson Pass làm F5 chất âm tốt quá: vocal nghe khề khà giống mấy bóng ba cực đỉnh nhưng tốc suất,treble ,bass hơn hẳn... Không thể nào mình làm không được...ráng lên anh em.
Vậy bắt đầu lập danh sách được chưa anh nhỉ? nếu mà có bản tiêu chuẩn thông báo lên cho mọi người đặt luôn anh. Em xếp hàng trước vậy: 1. vducuy: 1 bộ board V3 để làm monoblock (4 board công suất, 2 board main, 2 board nguồn)
Anh khôg làm bo nguồn vì còn từ đợt trước. Kỳ này anh chỉ làm có 5 bộ thôi em...em làm chuột bạch nhé.
lỡ đèo rùi anh,bồng thêm tí cho vui,đợt F5 này nhờ anh đặt hàng gồm Fet tụ trở giúp em nhé,bản F5 standard lỡ nghèo rùi làm cho tới để dành