Bác này chắc tối qua ko thức coi rồi, MU đang thiếu Vidic và Rio Ferdinand mà... :wink: ...ARS đá đấm kiểu này mùa này dễ rớt hạng quá
Vâng, hôm qua bầy tiểu quỷ đã làm chuyện lớn rồi. Chỉ có chú Jonny Evan và em thủ môn hơi đuối tý. Bù lại De Gea đã đảy đc một quả penanty. Em sợ Vidic và Rio sẽ được cất để đá C1 thôi ấy chứ...
Các bác vui nhưng em lại buồn, Em buồn không phải và Ars thua vì MU đá quá hay mà buồn vì mùa giải năm nay các đội chênh lệch nhau nhiều quá. MU-Ars (8-2), Mancity- Tot (5-1).... Em cũng buồn vì trận tối qua Ars thiếu hụt lực lượng quá, đá với MU mà chơi đôi công khi lực lượng trong tay toàn những đứa trẻ không chịu lớn như thế thì làm sao mà chịu được. Buồn vì háo hức mỗi cuối tuần xem bóng đá ngoại hạng còn bóng đá nước nhà thì đang chìm sau trong các scadan bán độ, TT bị bắn thủng..... Đến hay như SLNA tuần trước vô địch VL tuần sau thua NV Sg ba bàn không thèm gỡ .... Ôi cái thứ bóng đá chết tiệt này làm em buồn quá..... nhưng dẫu sao cũng phải cảm ơn ông trời đã sinh ra bóng đá để mỗi cuối tuần em lại được buồn vui..... :mrgreen: @tingocuatoi: Đúng là Baca hiện nay vô đối tuy nhiên ở giải giao hưu vừa qua Mu đã thắng Baca của bác 2-1 trên đất Mỹ bằng những đứa trẻ "đã lớn" rồi đấy ạ. Bác nhớ là trong bóng đá không có yếu tố "Kẻ mạnh luôn thắng" :wink:
@bác Mission: em có chung cảm nghĩ với bác về EPL mùa này cho đến vòng đấu này. Tuy nhiên mới 1 vài vòng đầu, các đội như Spurs, Liverpool, Everton...đều có thực lực và HLV tài năng, nên sẽ dần ổn định và cạnh tranh với nhóm dẫn đầu. EPL như thế sẽ hay hơn là toàn các trận one-way traffic như thế này. Trận hôm qua em nghĩ MU thắng lớn cũng phần vì Arsenal chơi quá tệ. Mừng cho dàn cầu thủ trẻ của MU, nhưng thiết nghĩ cũng cần tỉnh táo để có đủ bản lĩnh cho những trận đánh lớn trên nhiều đấu trường trong cả một mùa giải khắc nghiệt trước mắt. Những điều mà bác Tingo nói cũng đáng lưu ý đấy, chứ cũng không nên xua như xua tà thế các bác à
Cái sub của anh giờ chắc phải khủng lắm rồi nhỉ :wink: Mu đang vào phom, tiếp tục vài trận nữa đi anh ạ :mrgreen:
Mu đang rất vào phom nhưng e thấy vẫn thiếu cái gì đó. E thích mu mua 1 cầu thủ đánh chặn to khoẻ. Kiểu như viera, hay busquet của barca. Lúc ấy đội hình mới cân bẳng.
Hùng ơi, thế nào mà hôm qua anh lại phản bội MU, cứ mong là MU chỉ thắng 1 bàn thôi, quả này thua đúng là do mình thiếu lòng tin rồi.
Tiếc quá cho bác, em thì cứ MU đá bất kể với ai, kể cả với Barca là em có niềm tin... :lol: Em rất ít xem bóng đá vì ít có thời gian, bác xem chữ ký em nhé. Kính. :mrgreen: @Bác Mission: Bác thích MU là thế mà vẫn còn xem được bóng đá nước nhà à? Em thì chỉ xem đến năm 1999 thôi vì sau lứa Hồng Sơn, Minh Hiếu, Tuấn Thành... thì em hết xem CLB mà chỉ tập trung khi có tuyển VN đá giải lớn.
Em nói thật là thời điểm hiện tại rất khó để đánh bại MU, anh cứ xem cách họ ban đập và phối hợp với nhau thì biết. Từ trận đá với Man city cho đến Ars cho thấy ở Mu hiện tại tinh thần, sức trẻ và độ kết dính giữa các câu thủ rất tốt, em nghĩ MU sẽ đá tốt đến vòng thứ 10 thì may ra mới có đội bắt bài và gây khó dễ được, còn trước vòng 10 thì cho dù đó là Liv hay Che cũng không có cửa ạ. Anh cứ tin em đi ạ. Nếu là em thì chỉ cần nhìn vào đội hình của Ars hôm qua đã không có cửa thắng Mu chưa kể là lịch sử không ủng hộ họ. Thế coi như vẫn chưa nâng cấp được Sub hả anh :wink: Em không ham cá cược bóng đá. Trận duy nhất em chơi và thua đó là trận CK C1 vừa rồi vì.......... quá yeu và tin vào khả năng của MU, tuy nhiên cũng thừa nhận một thực tế rằng: Thời điểm hiện tại Baca là Vô đối :roll: Nói thật là em yêu bóng đá, từ cách chơi bóng nhiệt huyết trên sân (nhiều bác xem em đá thì biết :mrgreen: ) lẫn đọc thông tin qua báo chí. Mấy năm trở lại đây em không còn xem bóng đá trong nước nữa chỉ thi thoảng mới xem tin thôi vì cũng chán cái cách làm bóng đá chuyên nghiệp nửa vời của VFF, tình trạng nâng giá cầu thủ vô tội vạ, làm bóng đá mà các trận đấu hầu như đều móc ngoặc tỉ số, các cầu thủ trên sân đá kiểu coi thường khán giả. Bác có tin là trận đấu chưa diễn ra đã đoán được tỉ số hay kết quả phần thắng nghiêng về ai không? Công tác trọng tài thì... bị bắn thủng từ lâu, các ông vua sân cỏ thì chẳng còn công tâm nữa nên nhiều trận đấu cứ như vở hài kịch của Sheak Spear . Em khoái nhất là tờ báo thể thao 24h, ở đó họ có cách nhìn nhận và phản ánh tương đối chính xác một cách hiện thực nhất về bóng đá trong nước và trên thế giới, nhiều bài viết mang tính hài hước và thời sự đáng quan tâm. Với đội tuyển VN thì em cũng rất thích xem, gần như chẳng bao giờ bỏ sót cho dù là xem qua TV, có dịp vẫn thường đến sân Mỹ Đình để xem họ thi đấu. Ở thời điểm hiện tại chỉ có ở đội tuyển Quốc Gia thì các cầu thủ mới thể hiện hết mình chứ ở CLB thì còn chịu nhiều tác động của yếu tố bên ngoài quá.
Vâng, bác yêu đá banh đến cháy bỏng. Em cũng thích... Nhưng, lại là chữ nhưng rồi, ngày xưa em rất thích Quang Hà tạt bóng từ cánh phải (dù quá chân) nhưng Phương Nam dướn lên đánh đầu thì kô được vì quá bổng, và hậu quả là Đức Thắng đón được và Đức Thắng lại tạt vào cho...Phương Nam dướn lên đánh đầu, nhưng lại quá chân nên Quang Hà lại nhận được bóng, cứ thế khoảng 3-4 lần mà xem kô chán. Đặc biệt, Minh Hiếu có những quả vẩy má ngoài, chuyền điểm rơi chính xác như Platini mà đến thời điểm này các tiền vệ của VN chả ai làm được, toàn công nhân. Thực tế Minh Hiếu hay Hồng Sơn chỉ chạy được khoảng 70 phút với tốc độ rất....vừa phải.
a Chia vui cùng các fans MU với ến thắng hoàng tráng 5 sao. em cũng chia vui riêng với Bác Chim Hoang, quả thực hqua em xem cái bàn thắng đầu tiên của C14 thì em ngây ngất khó tả, vì đó là 1 bàn thắng quá mẫu mwcj của 1 sát thủ, chạy chỗ tuyệt vời, dậm chân 1 nhịp, dứ chân 1 nhịp tiếp, sau đó là chạy cắt mặt đón bóng, với quả chạy này thì k HV nào có thể theo kịp, quả là 1 bản năng sát thủ, rất may mắn khi MU có nhwungx cầu thủ tuyệt vời như vậy đúng như nhưng gì SIR ALEX nói : "Khi những cầu thủ bước vào độ tuổi giữa 20, có nhiều điều để xem hơn trong những trận đấu của họ. Thời gian khiến họ hoàn thiện hơn. Hãy xem Rooney đang chơi quá hay và cậu ấy thực sự là một ngôi sao lớn. Chicharito thì luôn di chuyển thông minh, thể hiện tốc độ, nhãn quan chiến thuật và cảm giác bóng trong từng trận đấu. Cậu ấy là một mối đe dọa với bất cứ hậu vệ nào", Sir Alex ca ngợi cặp đôi tấn công của M.U MU sẽ thi đấu ntn từ giờ đến cuối giải, với đội hình này em hy vọng năm nay sẽ ''ĂN'' Bar để đòi lại những gi đã cho họ vay ở C1.
MU lại thắng và còn thắng đến vòng 10 may ra mới có đội có thể bắt bài :wink: Với một đội hình trẻ trung và đầy khao khát như thế thì chiến thắng không có gì lạ. Em thật sự khâm phục Sir Alex khi ngoài trình độ chuyên môn đảm bảo vị trí sở trường ra thì các cầu thủ của MU luôn rất đa năng, nhìn PJones thì biết, anh đá cánh phải mà chẳng khác nào một cầu thủ đá ở vị trí sở trường, một pha đột phá giúp RN ghi bàn thứ 3, một quả treo bóng từ đường nhả lại của Nani ở bàn thứ 2.... chẳng thể mong đợi gì hơn ở một cầu thủ Trung vệ đá ở vị trí hậu vệ phải. Dường như em cũng có quan điểm giống Sir đó là xây dựng đội bóng VNAV FC với nhiều cầu thủ đa năng có thể đảm đương ở nhiều vị trí khác nhau khi thấy cần thiết cho chiến thuật. Xin chúc mừng MU và các fan của mình :mrgreen: @ dnnv: Hôm trước có đặt cửa MU không anh ơi :wink: