Khi thấy lời nói hay hành vi thiếu văn hóa thì mình cũng nên góp ý để không tái diễn nữa, nói đúng nơi đúng lúc là văn hóa tối thiểu phải không bạn :wink: Xin lỗi các bác trong MU fan.
Bác quả là tấm gương sáng đấy ạ ! Bác dạo thêm các topic khác để góp ý giúp anh em thì tốt quá . Em rất khâm phục bác về tinh thần giáo huấn Văn Hóa của bác . Hy vọng sớm có dịp hội ngộ bác để lãnh hội Văn hóa tối thiểu Nhưng quả thực em thấy câu kết của bác ở 1 đẳng cấp rất khác...!!! Em xin dừng với bác ở đây để tránh xa đà vào những lỗi văn hóa không đáng có . Chào bác Văn hóa !
Vui lên đi các bác ơi Ngài Alex tuyên bố sẽ làm tất cả để giữ vững lợi thế trước The Blues, khó cho Blues rồi Nhưng em thấy SAF không được.... tự tin bằng J.Terry khi gửi lời tuyên chiến đến MU :mrgreen:
Chào anh em FANS MU! em vừa đi nghỉ lễ về k có thông tin cập nhật về fans MU của vnav. em chỉ muốn chia vui với fans MU đá hiên ngang tiến vào chung kết CL, và đúng như em dự đoán trc đây MU gặp BAR ở trận đấu cuối cùng. Phải nói Bar năm nay rất mạnh, nếu đá đôi công với Bar thì trên lục địa già chỉ có mỗi mình MU là đương đầu dc với Bar mà thôi, và em hy vọng MU sẽ ''ăn'' dc Bar, như dự đoán trc đây của em tỉ số 2-0 nghiêng về MU và R10 +C14 mỗi người ghi 1 bàn. còn ở EPL em lại phải nói lại Chelsea k có cửa. các Bác FANS MU cùng với em tận hưởng không khí bóng đá cuồng nhiệt, và tận hưởng niềm vui chiến thắng cùng với MU. thân
Ý em là bác Terry bắn chim trên trời để nhậu, không phải bác (cùng FAN ai chê nhau )...thôi kệ bác Terry (bác này to mồm thường không được gì)...MAM.U là số 1
Hôm CN tới em phone cho T9 chỉ bắn..chim thôi,cứ 10 phát chúng 1 cũng được,có bác ..chít với em :mrgreen: :lol:
Hôm CN tới em phone cho T9 chỉ bắn..chim thôi,cứ 10 phát chúng 1 cũng được,có bác ..chít với em :mrgreen: :lol:[/quote] Khà, khà, T9 đi bắn chim thì tê nào chặn các cầu thủ MU trước khung thành của s e x hở cụ. Bắn mới được có 1 con chim thì s e x lại phải mang về cả sọt banh mà dùng dần cho năm sau. Khì, khì[/quote] TRước khung thành của s e x thì có Tê ry rồi ạ, thỉnh thoảng trượt chân nhưng cứ trúng...bóng là được roài :mrgreen:
Tự nhiên đọc câu này của bác, em lại càng khoái và thương Terry hơn nữa. Nghe tin hành lang, như đã giao kết, trận tới Terry sẽ giúp cho đội MU ghi bàn :wink: [/quote] Hì ngoài ra em sẽ phone cho Terry phải học thêm môn ...bóng chuyền nữa cho chú Vidic có đối trọng :wink: ôi bàn tay của chúa :mrgreen:
Bác đọc bằng gì vậy??? Toàn báo chí nói đấy chứ fanMU nào nói, em để link bác phải click vào mới đọc được :lol: http://bongdaso.com/PEPE+CH%C6%AFA+CH%E ... 90729.aspx
Cảm ơn bác Mike đã góp ý. Quả thật em nói sự thật mà, có hằn học gì đâu nhỉ, anh em mình đàn ông với nhau, đôi khi cũng thích dùng từ nó "nằng nặng" một chút chứ ạ. Có phải chị em đâu mà cứ đều đều, kiểu loa thiếu cá tính. Còn về văn hóa em cũng không dám nhận mình là có văn hóa cao (chắc là lùn), nhưng theo thiển ý của em thì những người văn hóa cao chắc chả bao giờ đi nói người khác có văn hóa lùn. Đúng không các bác? (em nghĩ bỏ qua vấn đề này và tập trung bình luận trận MU-Chel thì hơn)
Hello các bác MU Audiophile Fans, em vừa thay đổi avarta để cổ vũ tinh thần cho MU trước những trận đấu lớn. Nếu các bác cũng lấy Avatar MU lúc đó ở đâu cũng sẽ một màu đỏ rực, khí thế MU hừng hực. Sir Alex và các cầu thủ MU sẽ đá rất hăng. MU sẽ vô địch trên tất cả các mặt trận. Mong các bác ủng hộ ý tưởng của em @ Em đăng ký độc quyền ý tưởng này cho Fans MU thôi nhé :lol:
Thưa các bác Anh em ta đều chung một niềm đam mê là bóng đá và đều (hoặc đã từng) có một đội bóng yêu thích. Vậy tại sao chúng ta không tập trung vào bình luận và chia sẻ những kiến thức về đội bóng, về những trận cầu đinh sắp tới..... mà lại đi bình luận nào là văn hoá cao, văn hoá lùn... Em thiết nghĩ chúng ta nên bỏ qua sự khác biệt về trình độ, giới tính và văn hoá .... để bàn luận về một vấn đề chung là bóng đá. Dẫu là topic của fan nhưng những bài viết gây hiềm khích thì em xin phép trước là sẽ edit hoặc xoá bỏ mà không cần phải thông báo. Mong các bác thông cảm. Trân trọng Mission