Fan MU của Audiophile !

Discussion in 'Quán Cafe VNAV' started by Mission752, 25/4/07.

  1. berryfun

    berryfun Advanced Member

    Joined:
    29/12/09
    Messages:
    2.010
    Likes Received:
    131
    Nhà cháu thấy MU chỉ còn hàng tiền đạo là có thể so kè với các ông kẹ khác ở giải ngoại hạng. Tiền vệ chỉ có Mata có thể xếp hạng. Vị trí thủ môn cũng hay nhưng với hàng thủ như hiện tại thì có Buffon lẫn Cech thời đỉnh cao cũng vào lưới nhặt bóng như Degea hiện tại mà thôi.

    Còn lại hàng tiền vệ phải thay máu 2/3. Hàng Hậu vệ thì cũng phải thay 2/3. Tiền vệ trụ của MU từ khi Roy kean ra đi đến nay chưa ai thay thế nổi cùng với đó tiền vệ công Paul Schole nghỉ hưu đến nay cũng ko ai thay thế, Kagawa chỉ làm người ta thêm nhớ Schole mà thôi. Hậu vệ Rio và Vidic thì quá già, di chuyển chậm, không theo sát hết được diễn biến đường bóng. Hậu vệ cánh Evra phong độ cắm đầu thấy rõ. Bên cánh bên kia Rafael cũng chỉ tròn vai đá như công nhân.
     
  2. luuly

    luuly Advanced Member

    Joined:
    22/5/12
    Messages:
    1.220
    Likes Received:
    3
    Thế mà, cũng với đội hình đó, Six Alex đã đưa đội MU vô địch trước mấy vòng đấu ở giải ngoại hạng năm ngoái.

    Cái thua của MU năm nay chính là tinh thần chiến đấu kiên cường cho đến giờ phút cuối đã không thể hiện được như dưới thời Sir Alex. Những năm trước đây, ở bất kỳ giải đấu nào, đã có biết bao nhiêu trận MU thắng vào những phút cuối nên nhiều antifans xem đó là những trận thắng rùa. Chưa hết trận thì ít có ai dám đánh giá rằng MU sẽ thua trận này. Mỗi khi ra sân đấu, MU luôn trong tư thế ngẩng cao đầu và chiến đấu rực lửa. Các đội, nhất là các đội ở chiếu dưới, lấy được 1 điểm của MU là vui nổ trời đến nỗi tưởng chừng mình đã là nhà vô địch. MU thua cũng hay còn thắng thì còn hay nữa. Do vậy, MU thời Sir Alex luôn được xếp ở chiếu trên dù cho có chơi trên sân nhà hay sân khách. Đó mới chính là MU.

    Ngày nay, MU như là đội bóng bác ác, giàu tình thương đến nỗi chỉ muốn cho tặng điểm cho các đội khác, ai muốn lấy bao nhiêu thì lấy, trên sân nhà cũng tặng điểmluôn mới vui. Những kỷ lục xấu liên tiếp được xảy ra và sắp sửa sẽ bị phá kỷ lục tiếp mà không ai có thể tiên lượng được. Cũng những cầu thủ đó nhưng ra sân thi đấu rất bạc nhược, rệu rã, thua thắng như chả có gì ảnh hưởng đến họ. Còn HLV đương nhiệm thì tuyên bố phải xách cặp đi học đội địch thủ cùng thành phố, rằng đội nhà không xứng đáng, không có cơ hội tranh chức vô địch. Thế thì, lấy gì mà phấn đấu, mà có cơ sở để tranh chức vô địch, tranh top 4 với các đội khác. Thế thì, trách nhiệm ấy thuộc về ai: cầu thủ, HLV hay BLĐ MU???? Cần phải tìm ra nguyên nhân và giải quyết chóng vánh để năm sau, MU còn đường mà trở lại đua với đội khác giành lấy chức vô địch như "chuyện thường ngày ở huyện" là giành chức vô địch liên tục trong những năm tháng hào hùng vừa qua.
     
  3. phongftk

    phongftk Advanced Member

    Joined:
    16/8/11
    Messages:
    529
    Likes Received:
    2
    Location:
    Thủ Đức - Q.1 - Q.7
    Tâm huyết thế, sang tạm nửa đỏ không đội trời chung đi anh em hội gốc đa hehe
     
  4. luuly

    luuly Advanced Member

    Joined:
    22/5/12
    Messages:
    1.220
    Likes Received:
    3
    He, he, hơn 35 năm đi cùng đội tuyền đỏ nên quen rồi, không ngả sang màu đỏ nhờ nhờ được :D
     
  5. phidiep

    phidiep Advanced Member

    Joined:
    6/12/08
    Messages:
    4.678
    Likes Received:
    72
    Location:
    Bang chém zó
    Em không đồng tình với bác luuly :D . Theo em thực ra đội hình này của MU đã không còn giá trị nữa rồi, cần thay thế gần hết. Alex đã sử dụng đội hình này để vô địch mùa trước nhưng có lẽ đó là điểm tới hạn của đội hình này rồi. Theo em nếu khởi đầu mùa giải này trên ghế nóng Alex có ngồi đi chăng nữa thì kết cục cũng sẽ không khác Moyes là mấy, tất nhiên sẽ không quá tệ như Moyes đang làm vù dầu sao Alex cũng "quen tay" với MU hơn. Không phải xảy ra rồi mới nói, ngay từ đầu mùa giải em cũng cho rằng đội hình MU năm nay khó có thể cạnh tranh nổi chức vô địch.
     
  6. luuly

    luuly Advanced Member

    Joined:
    22/5/12
    Messages:
    1.220
    Likes Received:
    3
    Vâng, sau một mùa bóng thì đội hình MU cũng sa sút đáng kể vì hầu hết các cầu thủ đều đã quá tuổi. Tuy nhiên, không vì thế mà tinh thần của các cầu thủ lại rệu rã như hiện nay. Cái chính là người cầm quân phải truyền được cái lửa nhiệt huyết để các cầu thủ lên tinh thần chiến đấu. Và cũng cái lửa nhiệt huyết đó của người cần quân cũng sẽ làm cho các đấu thủ phải e dè và toan tính hơn chứ không phải thoải mái chơi bóng ngay trên sân nhà MU mà cứ tưởng như sân của mình. Các năm trước, các đội bóng trong Giải ngoại hạng Anh đều phải e dè trước MU nên phần lớn chơi phòng thủ phản công kể cả những đội bóng hàng đầu hiện nay. Có bao giờ mà các đội bóng này đến MU với tinh thần chơi là thắng như hiện nay kể cả những đội bóng rất bé, đang đứng chót bảng. Và cũng với đội hình này thì vẫn thực sự vẫn chất lượng hơn thì tại sao các đội be bé này lại dễ kiếm điểm trước MU đến thế cho dù họ có đến sân MU làm khách đi chăng nữa.

    Riêng nói về đội hình hiện nay phải công nhận là không còn chất lượng như xưa nữa, nhưng nếu là nhà cầm quân lão luyện thì cần phải bổ sung những cầu thủ có chất lượng hoặc đôn tuyến trẻ lên chứ không nên đi lụm hàng dạt của các đội Chelsea, Eveton, ...... mang về lại tưởng rằng ngon ăn. Phong độ nhất thời còn đẳng cấp mãi mãi. Do vậy, đẳng cấp trung bình thì chỉ cố lắm cũng tạo ra được đội bóng trung bình thôi chứ làm sao mà biến vịt con thành thiên nga được.

    Và thực sự, với mùa bóng này, ngay từ đầu em đã không tin vào điều kỳ diệu là MU vô địch mà chỉ hy vọng năm nay MU trụ hạng thành công để mùa sau xoá đi làm lại ngay từ đầu giải. Hy vọng MU kiếm được thêm chỉ 1 trận thắng nữa thôi là đủ điểm trụ hạng. Từ đội đang vô địch xuống hạng 7, hy vọng mùa này MU trụ hạng thành công ở hạng 10 cho bác Moi nhanh chóng lên đường. Mong lắm thay.

    Dù gì đi chăng nữa MU vẫn đang là đội vô địch đấy nhé
     
  7. baohun00

    baohun00 Advanced Member

    Joined:
    14/6/09
    Messages:
    11.267
    Likes Received:
    19
    Location:
    Xã Cắm Rút
    Các bác nói em mới thấy cái tài dụng binh cũng cực quan trọng , tinh thần các cầu thủ thì có đấy nhưng cần phải có HLV đủ uy lực khơi nó dậy...nhất là cái tinh thần đầy kiêu hãnh như Man United :D

    Giờ mới thấy nể Mourinho dù cầm đội bóng toàn ông già như Inter mà vẫn vô địch Champions League , ở Chelsea thì Super Frankie , Terry hay như ông cụ Eto vẫn tỏa sáng ầm ầm.... :oops:
     
  8. luuly

    luuly Advanced Member

    Joined:
    22/5/12
    Messages:
    1.220
    Likes Received:
    3
    Vâng, chỉ cần nhìn bác Moi ôm đầu trong trận thua MC là các cầu thủ (lẫn các fan) thấy chán chường và tuyệt vọng cho tình thế hiện nay của MU thì còn lấy tinh thần chi mà chiến đấu. Đau hơn nữa là từ một đội chuyên đi dạy học mà mới đi hơn nửa đường đã trở thành một đội phải đi học đối thủ, ngay cả phải đi học mấy đội chót bảng mới thấy đau. Đặc biệt là trong mùa bóng năm nay MU lại lập được quá nhiều kỷ lục không tiền khoáng hậu, chỉ tiếc là ............. những kỷ lục buồn thôi. Thế là, từ một gã quỷ đỏ khổng lồ đầy đủ nanh vuốt đinh ba, đối thủ chưa thấy đã sợ, thì nay chỉ còn là một chân gác cửa quèn đến nỗi ai đi ngang cũng được, chả biết năm sau có còn cửa cũ để gác không hay là phải chuyển sang cửa nhỏ hơn để gác mới đau làm sao. MU nhìn đâu cũng thấy đối thủ mạnh, nhìn đâu cũng thấy đối thủ to, MU không có một chiến thuật rõ ràng, đụng đâu thua đó. Năm nay có thể thua dưng tình thần thì không được lùi bước, bạc nhược như thế mà phải luôn dũng mãnh trong mọi tình thế mới là MU. Moi ơ là Moi.

    Nhớ thuở xưa, chỉ cần Sir Alex đứng ngoài đừng biên là các cầu thủ như lên đồng, sức khoẻ như vô tận, đá hết mình cho đến khi bị thay ra mà thôi mới thấy thời ấy thật hào hùng. Chỉ cần Sir đứng đó là cầu thủ hăng máu, đối thủ tự thua, trọng tài nể sợ còn các quan chức bóng đá phải e dè mới thấy cái uy của Sir to lớn đến thế nào. Nhờ đó mà có một MU dũng mãnh mà chỉ cần nghe đến tên, không cần đá cũng đá thấy các hãng cá cược luôn đặt cược ở chiếu trên, bất kể đá sân nào, sân nhà, sân khách hay sân trung lập. 20 lần vô địch giải ngoại hạng Anh với vô số chức vô địch khác chứ đâu phải hạng tầm thường mà nay hỏng hết chỉ chưa hết một mùa bóng.

    P/S: Mou cũng là một HLV rất tầm cỡ và em cũng rất thích (chỉ không ưa cái cá tính mạnh mẽ và đặt biệt thui) nhưng đã chót yêu MU cùng Sir Alex nên không chấp nhận lão này về làm HLV MU. Nói thế dưng ........ chưa biết mai đâu về sau.
     
  9. TrieuSon

    TrieuSon Advanced Member

    Joined:
    29/12/07
    Messages:
    497
    Likes Received:
    6
    Location:
    Việt Nam
    Mou thì cũng như huấn luyện viên khác thôi chả có gì hay cả thua xa Pep. Pep được ví như Napoleon, còn Mou được biết đến là kẻ lắm mồm nhất thế giới. Lắm mồm vô đối luôn.

    http://hcm.24h.com.vn/bong-da/guardiola-xung-danh-napoleon-cua-bong-da-c48a619036.html
     
  10. baohun00

    baohun00 Advanced Member

    Joined:
    14/6/09
    Messages:
    11.267
    Likes Received:
    19
    Location:
    Xã Cắm Rút
    Đồng ý với bác :D

    Pep xứng đáng là Napoleon của bóng đá chỉ có điều là Napoleon ấy " không có bi " ( Theo lời của Ibrahimovic ) và là...kẻ giả tạo ( theo lời của Eto ) :oops:
     
  11. tranvantoan

    tranvantoan Advanced Member

    Joined:
    7/5/11
    Messages:
    882
    Likes Received:
    14
    Location:
    Đà Nẵng
    các bác lại tranh luận mấy cái vớ vẩn ấy nữa rồi . báo chí bữa nay chán lắm , hôm nay tôn người ta
    lên làm thánh sống ,ngày mai bảo người ta là tồi tệ nhất thế giới . tất cả củng chỉ là giật tít lấy bài
    thôi mà , vn mình vẫn có câu " đài nói láo báo nói thêm " từ cái em được vài tuổi là đả bik câu này rồi .
     
  12. baohun00

    baohun00 Advanced Member

    Joined:
    14/6/09
    Messages:
    11.267
    Likes Received:
    19
    Location:
    Xã Cắm Rút
    Mou cực lắm mồm nhưng....

    Năm 2005, Mourinho được bầu là người đàn ông có những phát ngôn hay nhất :D
     
  13. domanhcuong

    domanhcuong Advanced Member

    Joined:
    14/10/08
    Messages:
    448
    Likes Received:
    39
    Chút nữa MU gặp Aston lại đá như lên đồng ý chứ.
    Em đồ rằng trận này MU thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên
     
  14. baohun00

    baohun00 Advanced Member

    Joined:
    14/6/09
    Messages:
    11.267
    Likes Received:
    19
    Location:
    Xã Cắm Rút
    Vâng em tin thế vì thấy Moy rất tự tin :D

    "Mọi người phải thấy rằng lực lượng của Man Utd ngày một già đi, vì thế tôi nghĩ rằng ai làm huấn luyện viên cũng sẽ gặp khó khăn. Thậm chí, nếu Alex Ferguson dẫn dắt đội mùa này, ông ấy cũng sẽ gặp khó khăn lớn và tôi tin chắc ông ấy cũng hiểu điều đó"
     

    Attached Files:

  15. domanhcuong

    domanhcuong Advanced Member

    Joined:
    14/10/08
    Messages:
    448
    Likes Received:
    39
    Đúng như em dự đoán 4-1 nghiêng về MU
     
  16. doantieutu

    doantieutu Advanced Member

    Joined:
    9/3/11
    Messages:
    1.912
    Likes Received:
    2
    Location:
    Saigon
    Nhăn thấy ớn! Cứ nhăn giống ông hà tiện là vứt sọt rác! :evil:
     
  17. domanhcuong

    domanhcuong Advanced Member

    Joined:
    14/10/08
    Messages:
    448
    Likes Received:
    39
    Cứ nhìn thấy Mặt Dơi Tai Chuột là em chỉ muốn .... :mrgreen:
     
  18. tohoanganh

    tohoanganh Advanced Member

    Joined:
    18/5/10
    Messages:
    1.305
    Likes Received:
    5
    Location:
    TP Hạ Long - Quảng Ninh.
    Máy bay đòi sa thải moys của cổ động viên MU.Theo kế hoạch, chiếc máy bay mang biểu ngữ phản đối David Moyes sẽ bay trên Old Trafford 10 phút trước khi trận đấu bắt đầu và bay vòng quanh trong 5 phút đầu tiên của trận đấu.
     

    Attached Files:

  19. Mike

    Mike Advanced Member

    Joined:
    11/9/09
    Messages:
    9.171
    Likes Received:
    26
    Location:
    San Fanx...Long
    Các cá nhân vẫn là có đẳng cấp riêng, đặc biệt là lương tuần, kagawa, mata. Chỉ bực cái là hết mùa đến nơi rồi mà em vẫn chưa biết MU đá theo lối gì? Tấn công? Phòng ngự phản công? Đá nhuyễn bóng nhỏ, tạt cánh...

    Moyes cực kỳ tài ở chỗ là ko cho đối phương bắt bài trước trận đấu vì có biết ông có bài vở gì đâu, nên đâm hay, chả biết thế nào mà lần.

    Bắt nạt các đội nhóm dưới top 10 trở đi bằng lối đá nay đây mai đó. :oops:
     
  20. domanhcuong

    domanhcuong Advanced Member

    Joined:
    14/10/08
    Messages:
    448
    Likes Received:
    39
    Vote cho ý kến của pac Mike
     
  21. luuly

    luuly Advanced Member

    Joined:
    22/5/12
    Messages:
    1.220
    Likes Received:
    3
    Chúc mừng MU trụ hạng thành công và xây chắc vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng :D

    Hy vọng mùa sau MU sẽ khởi sắc hơn :D
     
  22. duyen38

    duyen38 Advanced Member

    Joined:
    21/1/13
    Messages:
    283
    Likes Received:
    342
    Location:
    Hà nội
    Đằng nào thì mùa giải này cũng đã kết thúc với Mu rồi, thà đau đớn thua thêm 1 vài trận nữa để gã mặt hãm kia ra đi còn hơn cứ trong cảnh dở sống dở chết thế này.
     
  23. vanessa 2012

    vanessa 2012 Advanced Member

    Joined:
    9/10/13
    Messages:
    602
    Likes Received:
    1
    Location:
    Tphcm
    Dù thắng hay thua cuối mùa lão cũng ra đi thôi bác khỏi lo!
    Chỉ có chiếc Cup CL mới có thể cứu lão thôi.
     
  24. luuly

    luuly Advanced Member

    Joined:
    22/5/12
    Messages:
    1.220
    Likes Received:
    3
    Vâng, do MU trụ hạng thành công nên em cũng chỉ mong MU thua tất cả các trận từ bi giờ đến cuối mùa kể cả CL luôn để mau tiễn khách
     
  25. Black Jack

    Black Jack Advanced Member

    Joined:
    23/10/07
    Messages:
    5.546
    Likes Received:
    6
    Location:
    Hà Nội
    Thấy báo bongda.com.vn đăng tin MU sa thải Moyes. Đúng được bao nhiêu % hả các cụ?

    Fan MU liệu có một sự thích không hề nhẹ với thông tin này? :D
     

Share This Page

Loading...