em chỉ có duy nhất bộ này thôi bác ơi. đợt vừa rồi có bác định tái bản con này mà có mình bác ấy đặt mạch báo giá cao, với lại không có ai theo nên thôi đó. các bác khởi động dự án tái bản con này đi hjhj
hàng độc dược của bác thanhtby86t gửi tặng từ thủ đô ngàn năm văn hiến hê hê hê em cảm ơn bác nhiều nha
Ở Mỹ gần chỗ mình có cái tiệm ve chai do một ông China làm chủ,buôn bán đủ thứ trên đời. Lôi ra 2 cái cd player củ nhưng hát ngon lành,thứ năm nó giảm giá,em chơi 2 cái mất 6 usd.
3usd/cái ..ngon bổ rẻ quá vậy anh! Qua bển thế nào rồi anh.. thoải mái không, anh chuẩn bị đi làm chưa, có thời gian diy tiếp kô - đồ ngon chắc dễ tìm... đặt hàng không phải đợi lâu
Rất tuyệt anh,em chưa đi làm vì còn phải chu du một số nơi.Nhiều chổ để mua đồ củ lắm nhưng em chưa rành và chưa có hứng thú lắm... . Món gì bên Mỹ cũng rẽ hơn VN hết,mua sắm sướng lắm anh ơi,mua đồ củ làm gì nữa.
em cung không biết nữa ,mất cái lót sò thì bác có thể mua ở trợ giời.còn mấy con tụ tantan hình giọt nước đó em tìm mãi không đâu thấy bán may quá gặp được quý nhân :mrgreen: :mrgreen:
Thức đêm mới biết đêm dài nha anh :lol: Mới qua chưa thèm đồ VN đâu, còn háo hức ăn đồ Mỹ. Mấy bữa nữa cơ ... Bà dì em về VN ăn có trái khế mà nức nở cả ngày vì bên đó mắc quá. Đời nghiệt, táo thì bên đó rơi k thèm lượm còn VN thì khế rụng đầy sân k ai ăn. Bà già nhà em hay tra tấn bà dì bằng cách mở vi đế ô chát rồi show hàng đồ ăn VN, chỉ vậy thôi mà bà kia giãy đành đạch rên rỉ suốt ngày :lol:
Anh đi cũng nhiều nên có nhiều cơ sở để so sánh , đánh giá.Anh thích nước Mỹ nhất vì tính đa văn hóa của nó và điều đó làm nên sức mạnh Mỹ và không nước nào có thể thay đổi được vị trí của nó.Nhìn hệ thống đường sá ,sân bay và siêu thị của nó là biết liền. Tụ không dây của nó co lẽ là nhiều nhất thế giới....
Nhà anh đẹp quá , trông rất yên bình ... thích nhất là cái thảm cỏ mặt tiền , kô có mái vẩy mái hiên tận dụng hè đường để kd hay cổng ngõ rào chắn đồ sộ như nhà đại gia xứ mình :mrgreen: