Bác Quang ra thủ đô thi chim, mà về sì gòn học được chiêu là lèo lá gớm, nhậu phê lòi rùi mà vẫn còn nữa không em :lol:
Hqua chạy về nhà gặp mưa, ghé nhà tắm rửa thay đồ thì gấu mẹ chặn cửa . Cụ kirato hqua có phải cạo gió ko ợ :?:
Bác Quang ra ngoài này zô ghê lắm anh ah, thi thoảng hết bia bác còn vít chai của em cho tụ nhanh đầy :lol:
keeeee ngày nào mà không cạo gió thì ngày đó hỏng ngủ được. mà nghe nói dạo nì langbam luyện công thượng thừa phải không? :lol:
Dạo này bị vợ giao đi làm về lo cho con ăn uống học hành ngủ nghỉ, trả bài cho vợ xong thì muốn đi đâu thì đi . Mà trả bài xong vừa mệt, cũng muộn rồi thì còn nàm dc cái gì lữa mà nàm, đi đâu lữa mà đi :lol:
Hic buồn quá,lên xin anh Quang dc mấy con tro đang cần,làm vài ve ve đến nhà sờ khắp ng ko còn con nào,rầu quá đi.
Cứ cái gì sợ là mất,có vài con sợ mất nên để riêng ra rồi,vậy mà cũng để chung với chìa khoá,móc tới móc lui mất tiêu luôn,mai lạo tranh thủ lên anh Quang nữa rồi ,thân
cái Nap tổ hợp em cứơp xin gom hàn dc tới đây rùi,còn thiếu 22p + 680p và nguồn thiếu lm329 nữa là xông điện,các anh ai ghé ngang xin giúp thằng em này với,mong các anh giúp xin pm cho em nhé,em sẽ alo lại,thân.
Thích mấy con màu cà rốt , đỏ choét và trắng sáng ghê ,toàn thuốc đúng chỗ . Hôm nào cho em nghe ké nhá bác .
Dạ đúng rồi,con này la con thứ 6 em ráp,các con pre trc em tặng hết rồi,cái gi ngon nghe hợp tai lẩn nhìn là em giữ lại chứ,đang mê 2 cuộn cảm từ nữa mà chưa đủ trình làm.
Làm cho ngon đi rồi đập với con pre của anh phát. Sáng nay nghe pre NAC thấy buồn quá....................... Buồn vì khu gò vấp ko có đối thủ pre này