okie , em thấy 2 khoản giống nhau đoán là của bác Penci và bác Vancao. @ bác ODoh5 va bác Doidepkn ở gần nhau nhận chung 1 gói cho tiện/ rẻ nhé.
các bác ơi, em la người mới. Em cũng muốn theo các bác làm pre, các bác cho e theo với được không, không biết còn kịp không nhỉ. Em cũng muốn đăng ký 1 pre (pcb + linh kiện) + 2 (mặt nhôm + nắp sau Pre)
@ Cụ trưởng thôn: Bác ơi Em sẽ truyền hình và TT trực tiếp với Bác nhé! Mấy hôm nay bận quá em chưa bố trí thời gian được ạ!
Bác cứ chờ đợt 1 phân phối đến hết tuần là ok, bác nào ko xài, ko nhận thì chuyển qua cho bác luôn là có đồ xài ngay; nếu ko dư thì tập trung đăng ký vào đợt 2.
cám ơn bác Thuy, nếu còn dư bác nhắn cho e nhé, với lại hướng dẫn e cách thanh toán luôn nhé. cám ơn các bác nhiều
Cụ ThuyLT để dành cho em 1 bộ nhé. Em đã liên hệ tay chân của em là Rubik/DQAudio qua hắc điếm lấy và thanh toán giùm em luôn. Cụ thông cảm, dạo này em đi làm hơi xa
Đã chơi Naim là ko xài đến hạng 4007 mới là tay chơi... hic Để nạp đống tụ vài chục vạn Mi bác cứ làm cái cầu to chào mừng đại lễ ngàn năm cho nó phê bác ạ. @ all : Thể theo YC các cụ em sẽ vẽ sơ đồ và gửi các cụ để Ngâm cứu nhé; sơ đồ để DIY thì trên PCB đã ghi đủ rõ roài ạ.
làm gì mà cần to thế cụ, e thì lấy con diot kép có trong bộ nguồn PC dòng cỡ 20A là ok roài, để e up ảnh sau cho các bác dễ tìm.
Bán dẫn là nhất thiết phải +/- đâu ạ.Mấy chú Single-End đâu cần. Không thì chơi 2 chú này là đc +/- :mrgreen:
Hix, vậy cái prenaim này dùng nguồn đơn hay +/- vậy Kụ? Chơi 2 chú này nắn ra nguồn +/-? Kụ đấu kiểu nào vậy?
:lol: Nó xài hẳn con cầu nhưng thực ra chỉ xài 2 trong 4 con diode thôi. Schema đã có trong topic rồi ah.
Sorry Kụ, mới lục lại schema, té ra nó xuất tụ! Cả in và out đều dùng tụ nối tâng, sao mà hí-èn được nhỉ? :wink: