cám ơn cụ ạ. cụ xem hộ em dây 1.1mm thế thì ước chừng bao nhiêu ký dây thì đủ ạ. đây 2.3 và 1.4 1.6 mua bao nhiêu thì đủ ạ. khoản này em chưa có kinh nghiệm ạ.
Dây 1,1 cụ mua chừng 7 lạng. dây 2,3 em chưa quấn bao giờ nên chịu :mrgreen: dây 1,4 thì cụ mua chừng 4 lạng cho 1 cuộn 24x24vol
thế cụ kiếm giúp em ít giấy và băng để cuốn cách ly không ạ. à em có ít kẽm tấm có nên dùng cái này bọc tránh nhiễu không ạ.
Hi hi , tụi em đang đi theo tiêu chí của bổn hãng Naim đó ạh , Naim có mạch công suất nhẹ nhàng tình cảm nhưng trong đó lại đầy bao lực :mrgreen: , tiêu chí của họ là bộ nguồn phải tốt nhất có thể thì mới thể hiện được cái tình cảm đó, cụ thể là mấy cái pre ngốn dòng có tí xíu mà chơi cục nguồn xuyến chà bá :evil:
Ặc ặc, không cãi được câu nào. @naichuoi: Cụ ra chỗ mua dây có đủ đồ cho cụ chơi, nhớ mua băng vải quấn lớp đầu tiên kẻo lõi cứa dây cụ nhé.
chỉ có cái 'giá' là không ngon thôi cụ ạ, 'tây' nó nói thế này 'I prefer MJ15024 / MJ15025 over MJ15003 / MJ15004.'
Anh mua 100.000VND cặp MJ15003/15004.Còn MJ14024/15025 anh cũng có mấy bộ nh7ng không khóai bằng cặp kia.
Các Bác cho em hỏi , trường hợp BA có công suất tương đối lớn , vậy thứ cấp nên quấn riêng cho mỗi kênh 1 cuộn hay chỉ cần 1 rồi chia đều ra cho 2 kênh ? Em đang muốn quấn lại cái bánh Dầy của em , hik
Sorry các bác, em bận mấy hôm, chỗ này e sẽ đặt mua ngay. Linh kiện vẫn chưa về hết nên các bác ráng đợi chút nha
Lên nào :lol: topic chìm nghỉm mất rồi Mấy ngày nay ko thấy có cụ nào cập nhập tin tức mới nhỉ ? Ko biết linh kiện đang ở đâu rồi :roll:
THÔNG BÁO Thư lại xin thông báo các bác mấy tin sốt nóng đây: - Linh kiện (theo list đăng ký và thanh toán) đã theo Cynep về tới Hà nội. Hiện chờ nốt phần điện trở đặt bổ sung về tới sẽ triển khai công tác chia hàng để gửi các bác. Các bác phải thật bình tĩnh kẻo Ban chia hàng rối trí mà chia nhầm thì lên miền cực lạc tuốt tuột. - Ngài Chủ topic hiện đang rất bận thiết kế phần mỹ thuật của sản phẩm, đặc biệt là phần vỏ và nguồn, nên không chịu tiếp chuyện ai cả. Mon men một lúc, Ngài có nhát gừng cho anh em mấy ý tươi như sau: Một là: Ngài không nhớ Ngài đã viết gì, viết ở đâu nên không biết viết tiếp ra sao Hai là: Ngài có thể cho vài trang A4 hướng dẫn lắp ráp cho nó kêu. Còn cháy nổ trong lúc lắp ráp hoặc ráp để hát hay như hãng thì Ngài mặc xác. Ba là: đi chỗ khác mà chém gió để Ngài còn tập trung vào công việc của Ngài, cho nó sướng Cố hỏi thêm về thời gian nào Ngài hết sướng để quay lại giúp anh em. Ngài ủn hai hột nhãn qua hàng mi cụt và phán rằng: chúng bay băm nát topic của tao ra rồi còn hỏi cái giề. Thư lại hoảng quá, dắt xe chạy một mạch, qua tầm mắt của Ngài mới dám nổ máy, không hẹn ngày trở lại. Sau vụ chia linh kiện, Thư lại xin nạp đơn lùi chức vì nặng nề quá.