Thuê nguyên cái mặt bằng 100m mặt tiền ở mặt đường phố nhớn của HN để làm xưởng đóng loa thì đâu phải đùa hả chủ tịch... :twisted:
Hàng đặt riêng đấy cụ, do yêu cầu đặc biệt là để quấn dây >2mm nên gần như nhà sản xuất chỉ làm từng cái theo yêu cầu => cái này cũng thuộc vào loại độc nhất, vô nhị ! :lol:
Sau một thời gian tích, đến hôm nay chú GM70 sôc thuốc của em đã đủ linh kiện, sang tuần em sẽ đi làm vỏ, tuần kế tiếp sẽ chọn ngày khai mỏ hàn, và trong tháng tới sẽ song em GM70 này, đến đầu mùa đông véo von là vừa hê hê. Xin cám ơn anh em chiến hữu gần xa đã giúp em nhặt đủ số linh kiện này ke ke
Trong lúc chờ đợi em GM70 đủ linh kiện, sẵn độ máu lên cao, mỏ hàn không thể cắm điện không rồi bỏ đấy nên em "nháp" luôn quả GK71 này, toàn bộ biến thế tự chiến hết , tiếng kêu hơi bị cứng, bass không sâu có thể do cục suất âm bé quá. Nói chung âm thanh đủ khè niu bai các cụ ạ.
Đôi loa trong ảnh tự đóng hay đồ háng thế? Nếu tự đóng chỉ chỗ mua vơ nia, chỗ dán và phun sơn đi. Trong đẹp quá.
Đại ca ơi, đấy chỉ là cục cao áp 400V thôi á, dưới đít có còn cục đốt tim to gấp rưỡi thế cơ. Em nắn bội áp nên có thể dung lượng tụ hơi nhỏ nên thiếu bass "cứng"
Hãng "R-Audio" ông ạ :lol: Vơ nia này anh bạn ở HCM gửi tặng nên không biết lão ý mua ở đâu Sơn thì ông cứ làm xong thùng rồi mang ra thợ làm đồ gỗ họ sơn cho, PU bóng mờ 50% là chuẩn, hết nhiều là 200K, thực ra hết có 150K em bo thêm 50 cho chú thợ sơn để nó làm cho đẹp. Sơn thì không nên tự sơn, vì tự sơn còn tốn hơn đi thuê và ko đẹp
Hàng nóng của cụ rùa đã xong. Lúc nào rỗi thì chạy qua lấy nhé. Chú ý: ko sao chép, sang nhượng dưới mọi hình thức : mrgreen:
Hè hè Không ngờ miền sơn cước lại mây chiều đến thế :lol: Thành thử cũng phải thể hiện bản lĩnh THủ Đô :lol:
Ghi sổ mà cụ thuốc ơi, cứ thêm vài số 0 nữa cho máo Muốn post một bài phải copy paste cỡ 3-4 lần he he
Tình hình là tạm thời cứ để clock nguyên bản cho nó lành, chứ mod vào rồi lại chơi một mình thì...chỉ mỗi mình em chơi thôi cụ ạ :lol: P/s: Em đã thử gỡ cả con mới, nhưng vưỡn thể hiện là em nó chỉ yêu mình em sau khi phẫu thuật chuyển giới, vậy là lại phải trả em nó về với giới tính cũ :cry:
oái Ban căng như chiến sự Syria. Điện thoại cho người thân xem có độc chiêu xử lý chú 77 hàng đào. Có cái quan trong nhất bắt nhịp cho cả hệ thống mà không động vào nó được hỏng rồi. Cố lên xem nào
Em thấy bây giờ còn mỗi cái biển . . :lol: @Thuốc cảm: cụ quen ông anh ở Thanh Xuân nhờ ông ấy một tiếng, ra ngoải này xa xôi lắm :mrgreen: .