Chẹp chẹp, đĩa vấp mà không tắt được thì các cụ "non và xanh lắm" => rút phích cái thì có mà xước mấy cũng hết vấp :lol:
Mọi nhà ăn sáng từ 6h, đến 12h30 mới ăn trưa thì các cụ ấy xong bữa sáng với 2 tô phở rồi thì ngồi uốn tới 3h chiều cũng là bình thường :lol:
Kụ nhầm rồi. Kụ Phidiep nói có 2 ý. 1 là kể lại thời gian hôm off giữa kụ ấy với sư phọ, 2 là khen bọn em thật pro vì quá hiểu nhau. :lol:
Thì cụ phải cạy đi tìm chứ, rồi a nhô rủ cả đàn em đi tìm nữa, đảm bảo dù không tìm thấy thì sau một giờ vấp cũng...hết vấp :mrgreen:
Bên Cam bốt người ta thờ cái tượng thần 4 mặt đấy :mrgreen: í kụ lói 2 mặt tức là mẹt mỏng như cái bánh tráng lật đi lật lại hử ? PS: Kính đề nghị mod log cái pịc này tạm 1 thời gian vì đọc cả trang chỉ thấy tuyền bài đả kích cá nhân ... em ạ :mrgreen:
Bỏ mịa, trưa này làm có tý bia mà sao lại râu ông nọ cắm cằm bà kia vậy cà . Sorry kụ ADN với kụ Phidiep nha. Cám ơn 2 kụ Nguyệt cầm với thuốc cảm đã phát hiện dùm em.
Đỏ đậm cho ló rõ. Làm đơn khiếu nại mà chữ nhỏ li ti thế thì ai thụ lý Mà sư phọ thấy công lực "Kình phong đại pháp" của em đã vượt ngừi chưa ạ. Nếu thấy ổn rồi thì cho em hạ sơn nhóe :mrgreen:
Các cụ xem đấy, dạo này chẳng biết làm sao ,âm binh, dương binh....cả thương binh, bệnh binh, cải lão hoàn đồng cũng nhẩy vào KenKen so tài chém! Ví dụ cái lão lười cạo râu này cũng thế :lol: Dấu đầu hở đuôi! Hế hế cái gì cũng biết, chỉ mỗi cái giả nai là chưa ổn! He he. Chuyển thành Nguyệt Cầm 9x đi đại hiệp cô nương hehee!
Hôm nay em được mắt thấy, tay sờ , tai nghe gà Nem của sư phọ VQ! Phải nói sư phụ khéo tay, một cái chassis rộng khoảng 25, sâu 30, dầy 10 cm mà sư phụ nhét cả 2 kênh,nguồn, tản nhiệt, biến áp vào đó,mà lại rất đẹp nữa. Riêng cái quy hoạch đã được 10 roài! Nếu khen, thì em chỉ nói đon giản là: Hay! Còn chê thì chẳng biết chê cái gì, vì trong cơn say, sư phụ thấy " thấp thoáng bóng em chìm trong đáy cốc " :lol: , sư phụ nói rằng :tháng sau anh sẽ tặng nó cho em :lol: Hôm nay em mới thấy các lão nói rằng sư phụ chỉ biết mỗi chém..là hơi bị lầm đấy ! Hế hế.
Hết thuốc với sư phụ, nhưng mà sư phụ lúc nào cũng chỉ để Volume 6 - 7h như vậy mà loa đã kêu ầm ầm như vậy thật là bái phục, bái phục sư phụ quá, như thía này chắc gain cao lém :lol:
chắc anh đang nhầm em với ai rồi! Không có Nick (-) hay (+) để ném đá đâu,Người quân tử luôn là chính mình mới là đấng nam nhi ,em chưa bao giờ nghĩ mình phải dùng Nick ảo để vào chém gió đâu! Buồn..............................
Em nghe nói hôm qua các cụ mổ tung con AE của cụ Tý, không biết nghe có bằng con ở nhà cụ Tú không ạ !?