Tại cắm cái dây tín hiệu đầu jack to tướng ở sau mới được thế đới :lol: AE ko thì cũng ko ăn thua đâu :mrgreen:
Câu hỏi này hình như lạc đề. bởi anh còn chưa đc nghe AE MOD thể hiện khả năng thì làm sao biết mình muốn nó đạt đc tầm nào. :lol:
Cụ cho em xin ý kiến lão chủ tịch em tý đã nhé, Cụ chủ tịch ơi, cụ chủ tịch lên lịch đi ạ em vác AE lởm hoặc DAC lởm của em đi giao lưu.
Nếu đồ lởm thì .......... thứ cho em không tiếp nhé. :mrgreen: Theo như sách lịch sử giai đoạn em còn đi học và đc dạy : " quân ta tướng hùng, binh mạnh........ đánh cho quân giặc tướng hèn quân yếu........ chạy vãi C... :lol: " thắng như thế thì thắng làm gì cho phí công, phải không các cụ. :lol: :lol:
Truyền bằng Optical thì suy sao trên dây dẫn ít hơn Coxial nhưng mà suy hao + jtter ở cái thằng con vợt ter thì nó lại cao nên cụ mới thấy tiếng của thằng Coaxial nó tốt hẳn.
Lởm vậy thôi nhưng cũng có số có má đấy cụ ạ, đùa vậy thôi nếu cụ ADN thích nghe thử AE hoặc giao lưu thì gần khu Hoa Bằng có nhiều mờ, còn không thì từ giờ đến cuối tuần em sẽ thu cố thu xếp giao lưu cùng cụ. Vì hội em các cụ ấy đang vướng vụ giao lưu AMP nên hơi bí time .
Dac của cụ cho tý thông tin ra đây đi :mrgreen: Nếu ko hơn được mấy con CDP tầm 3K trên thị trường thì cũng chưa có gì đặc sắc đâu :lol:
he he có số má thì tốt rồi. Nhưng cụ hơi bị nguyễn thị kém đó, cú cứ giữ quan điểm lởm đi, lởm mà thắng thì LỊCH SỬ sẽ đc viết lại đó. Ví dụ cái AMP kit nhật còi của em bóp cho bộ Acc hơn 5000 Obama vs Tannoy Canterbury 15th của 1 bác ở Thái Thịnh thua lè lưỡi đó. Lịch sử đc viết lại là gia chủ đã cho Acc đi lên đường. :lol: Còn vụ giao lưu : rất mong, nếu quả AE mod hay thật sự vượt trội tầm chi phí bỏ ra thì DAC của em cũng đc lịch sử viết lại là .............. lên đường. :lol:
Ý của cụ nói hoàn toàn khác : 1. Cái vụ này em không biết, cụ có thể cho em xin cái link minh họa đc không ạ. Thực tế mà có như vậy, thằng Apple nó bỏ qua cho vụ xâm hại bản quyền ko ????????????? 2. Cái ĐT mà cụ nói dát vàng với gắn kim cương là giá trị cộng hưởng của mấy món đó và để trang trí gắn với đẳng cấp chủ nhân, giá trị sử dụng ở đây là như nhau, ko có sự khác biệt. >>>>>> còn cái mà mình mod là không phải nhìn, mà là để nghe, mà muốn đánh giá nó thì chính là đánh giá ở góc độ giá trị sử dụng chứ không phải là giá trị thể hiện đẳng cấp. 3. Cụ nói đúng rồi. Thế cho nên phải thử thực tế, không hay hơn thì lại quay lại PA của nhà sản xuất ban đầu.
Vâng, chính vì đánh giá này của cụ SYEN nên em sẽ quyết tâm sẽ thử chơi AE. Nhưng vẫn giữ quan điểm sử dụng DAC.
Dỗi gì mà dỗi chú, kém thì phải nhận là kém để còn biết chứ. Có thể nhận định của cụ Syen là chuẩn xác bởi hệ thống của cụ ấy, cụ ấy nghe hàng ngày có đánh giá chuẩn xác hơn anh mới nghe qua một lúc. tuy nhiên, cứ phải tét........ sờ mù. thực lực nói lên tất cả. :lol:
Chúc mừng 1 năm ngày Bang Kền Kền xuất hiện chính thức trên diễn đàn VNAV. Chúc các thành viên Bang Kền Kền mạnh khỏe và mổ nhau thật ác
he he vấn đề là nếu chơi Cơ - DAC thì anh lại không bàn ở đây. Đang muốn chuyển sang chơi nguồn phát............... không dây. :lol:
Ồ, vậy cứ phải CDP trên 3k $ thì có đặc sắc ah ? :lol: :lol: DAC của anh giá sách có 650 ông ồ ba má thôi.
Mổ thế này thì thường quá, mình em cân hết, vì các cụ ............ còn lành lắm. :lol: Mổ ở mấy topic kiện tụng mới đâu cái điền. :mrgreen:
Nghe lạnh cả người, có lẽ phải cảnh giác vụ này. Cái này em đã đi thi thố rồi, nên đúng là cần phải nghiêm túc suy nghĩ xem có nên chơi không. Để em tìm hiểu thông tin......................bên lề cái đã. :lol: