Hôm nay loanh quanh quá em quên mất công việc quan trọng nhất là Báo Cáo: Báo cáo các cụ là hôm nay mẹ con nhà cháu nó chính thức trở về nhà, vậy iem không còn phải chịu cảnh vật vờ cổng viện chờ đến giờ chạy đi lấy cơm tiếp tế, vậy là vẫn còn được mấy ngày phép nữa để ở nhà nấu cơm cho cặp đôi hoàn hảo " mẹ tròn và con cũng tròn" . Báo cáo hết ạ !
Em pha rồi, nhưng là pha nôi cháo chân giò cho mẹ cháu, sữa của cháu thì mẹ cháu cấp :mrgreen: Thanks anh ! P/s: Nói chung năm nay em có mỗi dự án này là vợt tiến độ, còn lại là treo hết :lol:
Cũng có thể khủng long của HD hợp loa toàn dải chăng? Giờ mới để ý lão AGC chơi tụ bypass sang quá, quả này em tháo phân tần loa ra phang vào cho bằng anh bằng em. Bao giờ lão qua em lấy tải giả đây? tiện đi lại dây cho ngon nhé.
Lọc nhiễu tí thôi mà sếp. Tải giả vẫn giống như giao hàng mọi khi nhé, đi dây lại thì đương nhiên rồi. Ông Vét có ném luôn cho em 2 bi thuốc nâu nâu không.
Cụ Rùa vs cụ Hứa đang ngồi chém nhau ở cây sung rồi. Đang cãi nhau cái con trở 0.25w gì gì đó :lol: Em nghe loáng thoáng thì 100% cụ Hứa thua độ vì cụ Rùa đã có kinh nghiệm làm trở tải 500w bằng 100 con trở 5w roài. :mrgreen:
Em vừa điện xong thì biết là hắn Hứa cho 2 bi mà cứ hôm này đến hôm khác, cổ dài như cổ ngỗng rồi chủ tịch ạ, ức thế.
Từ giờ cho đến khi kết thúc FTV, tất cả các cơ quan, công sở nào mà có mấy ông Kền đang làm việc ở đó thì công việc đều bị đình trệ :lol: Nhà anh Xu mấy ngày hôm nay lúc nào cũng tấp nập như có đám cưới :mrgreen: Thu hồ thôi cụ Xu ơi!
Mấy cụ theo TL2500 đều lắp 6 cặp sò thì khỏi phải lăn tăn vụ này. Mấy thèng chạy 4 như em cặp mới ngại.
Đúng rồi , con tét xong bang chủ mod sang 6 cặp than cho nó hết ngại :lol: 6 cặp + BT còi chưa chắc ăn đc 4 cặp + BT khủng ạ