Hehe a khổ thế đã đi mua hộ lại còn bị XXX hộ nữa Của e nghe vi vu gần 2 tuần roài. Cám ơn a syen+. Cám ơn e thuốc cảm. Cám ơn tất cả các bác. Thân ái.
đá đi em tham gia con này cái nhể ! làm trận bía ( à bia ) cho nó máu , lâu quá chả được uống bia gì cả viewtopic.php?f=21&t=87841
Đá này gọi là đá thiếc hàn chứ gà vịt gì :mrgreen: nhưng em ngoại bang cũng muốn đá thử phát xem sao :lol:
Chưa có vỏ thôi a. Cũng vướng tí usb(e gà) driver ok set foobar ok trả thấy nhạc đâu.》 Hóa ra hôm trước ko có driver e chơi bằng cổng quang vẫn để nguyên(jum) thế. Cắm usb nó ứ kêu. Thân ái.
Cụ cho vào vỏ rồi làm cái công tắc, gạt qua gạt lại cho dễ. Mà con này mục đích chính là chơi USB nên khi duvgf quang vẫn phải cắm dây USB => hơi lích kíc
Của em toàn tuốt dây, xặn xoắn không hàn nên chất âm ko bị ảnh hưởng bởi thiếc nhá. Cực kỳ trung thực :lol:
Dear các cụ, DAC của em đã hát, và hát rất hay. Qua đây em xin gửi lời rất cảm ơn đến cụ Syen+ đã không quản ngại vất vả giúp đỡ anh em có được một con DAC hay và rẻ. Hiện giờ em chỉ toàn file nhạc 16 bit, cụ nào có file tốt hơn cho em xin với ạ, để test con DAC này, cho em nó trình diễn hết khả năng vốn có của nó. Chúc các cụ KenKen dồi dào sức khoẻ. Tranchung159
Của cụ đây.(các allbum ở dưới trữ kí ) (Cụ zeng nick hd ấn thanks tác giả sẽ hiện link load,thường là fshare load cũng nhanh) Thân ái.
Vì của em đang có tý trục trặc về phần vỏ. Có lẽ phải 2 tuần nữa mới xong. Chả nhẽ cởi truồng đi đá :lol: