Cụ vietcuong9x. Theo em biết thì tụ phân cực nối tiếp theo -+ thì là nối tiếp có phân cực giá trị điên dung là giá trị nối tiếp. Tính như mắc điện trở //. Còn nếu nối 2 đầu cùng dấu là thành tụ ko phân cực có giá trị điện dung bằng chính 2 tụ đó( cái này em chỉ thấy mọi ng đấu 2 tụ cùng trị sốthàn ko phân cực còn 2 tụ khác giá trị thì em mù tịt) hịi
Đấu 2 con thành không phân cực điện dung vẫn chia 2 mà cụ! http://www.upsieutoc.com/images/2016/06 ... _00921.jpg http://www.upsieutoc.com/images/2016/06 ... _00941.jpg Bằng giá trị 2 tụ đó là đấu song song cơ ạ! :wink: Thanks!!!
Cái này làm dc gì ko.... Ps. Mod ơi đừng xóa bài mình nhé. Mình ko mua bán j đâu vì có phải của mình đâu.
Em khoái mấy món điện công nghiệp như servo, đồ điện trong hình kìa (hình trên có con motor Yakawa 50-100W ấy ). Cụ chủ phải chủ bãi ve chai không ạ. Hôm nào cuối tuần em giao lưu phát. Thanks.
Đúng rồi. Tớ làm ve chai. Nhưng hàng này ko phải của tớ. Cái này là kho điện kế bãi mình. Hôm nào rảnh ghé tớ dẫn đi coi.
Em bị cháy 1 cái, 1 cái lên thì nóng kinh. Đang mod lại chút, khi nào okie chuẩn hết em ghé bác cho e xin cặp bo nhé. PS. Con ztx450 thay bằng 650 or 751 dko mí bác
Trên con đường tìm linh kiện cho ăn kem em vấp phải cục này. có sài cho ăn kem được không hở các cụ? :cry: :cry:
Do nóng quá nên dồn 2 miếng tản nhiệt cho 1 kênh thử đã. Hiện tại em nó đã phát ra âm thanh. Nhưng e mod dây nối bán dẫn như thế có ảnh hưởng j ko các bác?
2 cái tản nhiẹt này khá ổn cho mỗi kênh. Dùng thêm cái quạt nhỏ nữa là chỉ hơi nóng thôi. Hiện tại đã xong bản nháp goy. 2 kênh lên khá ổn. Còn về âm thanh thì tớ ko dám nhận xét. Mai bắt tay vào làm vỏ thôi.