Bác gõ đúng rồi mà! Vâng em sẽ tham khảo các phương pháp đó! Cám ơn bác đã góp ý nhiệt tình! :mrgreen:
Các cụ đang chứng minh cụ Pass sai đó chăng Nguyên nhân của vụ nguồn 24 ngon nhất do nguồn ve chai công nghiệp thường có 15v hoặc 18v. 15 nắn diode cầu tụ non sụt áp chưa tới 19 nghe xìu, 18 nắn ra 24vdc nghe ngon hơn cục sạc, ngon hơn nguồn 15v chợt trở thành thần thánh. => Nếu ve chai được nguồn 18v cứ yên tâm chơi vì các cụ nhà mình chuột hoài rồi. Nếu nguồn tự cuốn thì cứ cuốn một cặp b.a có mấy đầu ra 16-16.5-17-18 chơi thử, cân nhắc thiệt hơn rồi fix theo sở thích cá nhân theo em mới là ngon nhất
Nay em mua được cục này http://i1379.photobucket.com/albums/ah132/vuducmanhtb/12_zpskhif5uvo.jpg Thấy bác bán hàng bảo 5A Đường kính ngoài 10cm cao 5cm 15-0-15vac dây đồng ra to 1mm và 1 đầu ra 20vac nguồn này dùng ổn không ạ.
Em thấy nhiều bác dùng áp khác nhau nên hỏi cho chắc thôi bác ạ, chắc em sẽ làm nhiều đầu ra theo bác chỉ
Các bác chỉ em cách xác định cực của tụ nichion màu đen với, nó có một dấu + lại có một mũi tên nên e ko chắc chắn. Thanks http://sieuthiav.net/tu-epcos-10uf-450v-ep01-p-440.html
Chào các Bác em vừa hoàn thành một em cho CAMP xong ,hai quận 20v ,dây một ly tám Hi vọng đủ dòng ..em khoe một tí ."thanks"
Chào các bác! Em là lính mới, được chú em thân tiết tặng cho cái bo nên cũng đú làm cái aca này. em đi đồng nát bới cùn móng tay mới nhặt được mấy hạt thóc lép này, chán quá! Không biết có bác nào còn cặp tụ tantalum 10uf /.. nào dư thì nhượng lại cho em 1 cặp được không ạ! Em xin cảm ơn! Em ở Gia Lâm - Hà Nội.
Lão Thuận nhà mềnh đây mà hê hê :lol:[/quote] Hì hì chú à! làm cái cam quýt này đâm ra đi đồng nát thường xuyên đấy chú! đi thường xuyên nhưng không chuyên thành ra chẳng kiếm chác được gì chú à! :lol:
Thanks bác. Bác cho em hỏi là đấu volume thì đấu trước khi vào mạch khuếch đại hay sau khuếch đại (ngay trước khi ra loa) ạ?
Với ACA em có chút kno sau: - cặp tụ in C3 & C1. Em đã thử rất nhiều loại nhưng: C3 = tụ tantalium vỏ sắt của CNN hoặc tatal giọt nước màu xanh nước biển và C1 = ROE 2200, 3300 hợp nhất. - Cặp Q4 và Q1 phải đảm bảo hàng hịn. Tốt nhất liên hệ shop Ui làm cặp K170BL idss 8-9ma và Q1= IRFP240 sau khỏi suy nghĩ hai vị trí đó nữa. - R11, R9, R6, R14 và 4 con trở c/s 0.47 & 0.68 phải hịn nhất trong khả năng đặc biệt con R11 để chân cắm, khi nào lựa được loại hợp với tai thì hàn sau. Trở 0.47 & 0.68 shop DIYAUDIO-VN có bán ARMA 5W, rất bổ cho ACA. Em chưa thấy ai không hài lòng khi nâng cấp cả. Trở cho ACA đặc biệt con R11 tránh sử dụng loại chân hít nam châm kể cả đó là trở AN tatalium. Ve chai được loại trở vỏ nhựa, không hít, khắc sẵn giá trị trên đó mới là loại ACA cần. Trên tất cả các loại trở với em là trở MAT dây quấn-5%, chân xi bạc quân sự của Nga. Nghe nói nhà Nội Thành nào đó ở Hà Nội có rất nhiều, cụ nào đứng ra săn thử loại này chia ae mới là đỉnh cho ACA.
Bác nào còn dư cặp tantalum 10uf/ ... thì nhượng lại cho em ạ! Số đt của em: 0988351835 ( hoặc inbox cho em biết ạ) Em xin cảm ơn!
:lol: Em thấy cụ máu hơn em hồi làm ACA nên em sẽ hỗ trợ cụ một đoạn. Mai cụ dành thời gian tìm nhà Nội Thành tìm xem họ còn trở MAT không. Phần đồng nát và lục bo em lo cho, sẽ gom những gì ngon cho ACA gửi tặng cụ và cụ xuanphuc. (Hai cặp tantal vỏ sắt CNN do một cụ ngoài HN tặng em sẽ ngược ra ngoài HN nên các cụ khỏi cần tìm nữa.)
Kaka ... NCC của Nippon trên bo viễn thông nhiều. Bữa nay xuống Biên Hoà nghe nhạc được cụ chủ phá kho đưa cho bịch này kêu về phân kim, đo nguội một con idss lên hơn 9ma chắc mẩn quả này đủ cho một dàn ACA lên đời. Về đo lại nó thành thế này tính sao nữa đây hek ơi: