nhờ cụ chủ chụp rõ nét ảnh pcb khu vực chỗ trở r35-r36 và r33-r34 giúp e, schematic mờ quá nên k soi được, khi lắp miếng pcb tản nhiệt cho mấy con Q3,4,14,16 và Q1,2,13,15 thì pcb cọ chân 4 con trở trên. có bản schematic nào rõ cụ up lại phát, thanks
Dạ để lát em up lại cho, mấy hôm đi hn có việc thấy fshare nó báo delete file rồi nên chắc các bác kéo xuống được.
Em gửi full bộ boom list lên Driver đây các bác nhé. Bo update bvl cũng có luôn ạ. https://drive.google.com/file/d/1AURU1_yMefQI37Eibz06wRLsaXE8XMx-/view?usp=sharing
hi bác chủ, - bo update BVL có 2 con R6 có trị số 1K và 10K, vậy hàn con nào vào con nào a? - bo vas bác cho xin cái ảnh và schematic rõ nét chút (hàn rồi mà không rõ R33 có nối với R34 không; R35 có nối với R36 không nữa) thanks
R6 bên con U5 là 10K bác ah, em copy nên nó trùng tên. R33 nối với 34 và tương tự 35 nối với 36 bác ah. Tuần này đóng điện chưa bác? Em cũng chuẩn bị đóng điện đây, tháng trước bận quá!
Mai em chạy rà được rồi bác ah, cuối tháng sẽ bắt đầu vận chuyển vô bác, sorry bác em đang làm dở nhà nên lu bu quá.
Topic GRY im đìm vậy các bác.Còn bác nào vẫn mặn mà với GRY ko ạ.Sư tử con nhà em vỏn vẹn đến đây thôi hà.Đang háo hức xông điện nhưng chưa được (vì thiếu tim).Gió đông đến rồi nên chắc dự án cũng đóng băng theo luôn quá.Em cất tủ tiếp đây..
chào các bác. Xin phép bác chủ và mod, e ko theo dự án này nhưng có dư cặp biến áp xuyến cho dự án này nên muốn chia sẻ với bác nào cần. Bác nào cần inbox e ạ. E cảm ơn các bác.