Nhiều ưu đãi lớn xuất hiện tại triển lãm AV Show lần thứ 9

Triển lãm Quốc Tế thiết bị Nghe Nhì Việt Nam lần thứ 9 là một phiên bản đặc biệt mang ý nghĩa “Tri Ân” dành cho các khách hàng công nghệ, các audiophiles hướng đến kỷ niệm 10 năm AV Show. Triển lãm sẽ diễn ra vào hai ngày 18 vá 19 tháng 6 tại khách sạn Majestic, Số 1, Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM. Ngoài việc được trải nghiệm các phòng nghe hi-end, phòng phim với những thiết bị âm thanh hình ảnh mới và cao cấp nhất, AV Show lần này chính là một cơ hội đặc biệt duy nhất trong năm để khách tham quan có dịp mua sắm những sản phẩm nghe nhìn với mức giá chiết khấu khủng lên đến 60%.. 

Tsuyoshi Yamamoto - Huyền thoại nhạc jazz đương đại

Hãy tưởng tượng bạn được nghe một tam tấu piano, cô độc cùng màn đêm tĩnh mịch và nhấm nháp thứ đồ uống bạn yêu thích. Tsuyoshi Yamamoto Trio sẽ giúp bạn trải nghiệm cảm xúc đó một cách trọn vẹn nhất. Yamamoto rất giàu cảm xúc âm nhạc và cách thể hiện của ông là vô cùng tự nhiên. Dù ông có kỹ thuật chơi thượng thừa và rất nghiêm túc, các buổi trình diễn của ông luôn dễ chịu và tràn đầy cảm xúc.

Arcam & Q Acoustics - Bộ đôi hoàn hảo

Arcam, thương hiệu audio nổi tiếng Anh quốc, vừa chính thức tung ra thị trường phiên bản mới nhất của Solo Movie – thiết bị nghe nhìn theo concept tất-cả-trong-một từng được ưa chuộng khắp nơi trong suốt mười năm qua.