IOS 10 - Những nâng cấp đáng giá

Bản nâng cấp iOS 10 chính thức có mặt tại Việt Nam, người dùng có thể tải về để sử dụng những tính năng phần mềm mới nhất từ Apple. Phiên bản iOS 10 đóng gói nhiều tính năng mới sẽ giúp làm mới đáng kể cho iPhone và iPad của người dùng. Nhưng nếu bạn vẫn còn đang cân nhắc liệu có nên nâng cấp lên phiên bản này hay không khi Apple phát hành iOS 10 thì bài viết sẽ giới thiệu tới bạn những tính năng mới đáng giá của iOS 10

Nhiều ưu đãi lớn xuất hiện tại triển lãm AV Show lần thứ 9

Triển lãm Quốc Tế thiết bị Nghe Nhì Việt Nam lần thứ 9 là một phiên bản đặc biệt mang ý nghĩa “Tri Ân” dành cho các khách hàng công nghệ, các audiophiles hướng đến kỷ niệm 10 năm AV Show. Triển lãm sẽ diễn ra vào hai ngày 18 vá 19 tháng 6 tại khách sạn Majestic, Số 1, Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM. Ngoài việc được trải nghiệm các phòng nghe hi-end, phòng phim với những thiết bị âm thanh hình ảnh mới và cao cấp nhất, AV Show lần này chính là một cơ hội đặc biệt duy nhất trong năm để khách tham quan có dịp mua sắm những sản phẩm nghe nhìn với mức giá chiết khấu khủng lên đến 60%.. 

Tsuyoshi Yamamoto - Huyền thoại nhạc jazz đương đại

Hãy tưởng tượng bạn được nghe một tam tấu piano, cô độc cùng màn đêm tĩnh mịch và nhấm nháp thứ đồ uống bạn yêu thích. Tsuyoshi Yamamoto Trio sẽ giúp bạn trải nghiệm cảm xúc đó một cách trọn vẹn nhất. Yamamoto rất giàu cảm xúc âm nhạc và cách thể hiện của ông là vô cùng tự nhiên. Dù ông có kỹ thuật chơi thượng thừa và rất nghiêm túc, các buổi trình diễn của ông luôn dễ chịu và tràn đầy cảm xúc.