Theo em khi đổi Pre C.A.T Utm mk2 đã thành công vượt bậc bác ạ. Kiểm soát dải trầm quá ấn tượng và không mất đi sự lung linh, long lanh của dải trên. chúc mừng bác có 1 bộ dàn ưng í.
FAN Wilson dạo này yên ắng quá.Em có cặp Sasha xin phép được tham gia cùng các Bác [/quote] Cho xem hình và cho biết hệ thống phối ghép đí bác [/quote] Dạ hình của em nó đây ạ.http://s1048.photobucket.com/albums/s37 ... 1948-2.jpg[/quote] Chào bác, qua cấu hình phối ghép của bác rất bài bản tương tự như các hế thống bên Mỹ. Có thể cho biết cd Bumester của bác thuộc model nào không. Do cd Bumester ở đây chưa có người chơi nhiều nên chưa biết chất tiếng em nó như thế nào. có gióng tiếng MBL không bác. Hình như bác ở Hanoi phải không ?
Cho xem hình và cho biết hệ thống phối ghép đí bác [/quote] Dạ hình của em nó đây ạ.http://s1048.photobucket.com/albums/s37 ... 1948-2.jpg[/quote] Chào bác, qua cấu hình phối ghép của bác rất bài bản tương tự như các hế thống bên Mỹ. Có thể cho biết cd Bumester của bác thuộc model nào không. Do cd Bumester ở đây chưa có người chơi nhiều nên chưa biết chất tiếng em nó như thế nào. có gióng tiếng MBL không bác. Hình như bác ở Hanoi phải không ?[/quote] Dạ em ở HN_CD Bumester 916 bác ạ. Em chưa được thưởng thức MBL nên cũng không biết nó có giống nhau không
Dạ hình của em nó đây ạ.http://s1048.photobucket.com/albums/s37 ... 1948-2.jpg[/quote] Chào bác, qua cấu hình phối ghép của bác rất bài bản tương tự như các hế thống bên Mỹ. Có thể cho biết cd Bumester của bác thuộc model nào không. Do cd Bumester ở đây chưa có người chơi nhiều nên chưa biết chất tiếng em nó như thế nào. có gióng tiếng MBL không bác. Hình như bác ở Hanoi phải không ?[/quote] Dạ em ở HN_CD Bumester 916 bác ạ. Em chưa được thưởng thức MBL nên cũng không biết nó có giống nhau không [/quote] Với cách phối ghép như vậy bác đã hài lòng về chất tiến chưa của cả hệ thống chưa
Chào bác, qua cấu hình phối ghép của bác rất bài bản tương tự như các hế thống bên Mỹ. Có thể cho biết cd Bumester của bác thuộc model nào không. Do cd Bumester ở đây chưa có người chơi nhiều nên chưa biết chất tiếng em nó như thế nào. có gióng tiếng MBL không bác. Hình như bác ở Hanoi phải không ?[/quote] Dạ em ở HN_CD Bumester 916 bác ạ. Em chưa được thưởng thức MBL nên cũng không biết nó có giống nhau không [/quote] Với cách phối ghép như vậy bác đã hài lòng về chất tiến chưa của cả hệ thống chưa [/quote] Hiện tại em rất hài lòng bác ạ.
Chào bác, qua cấu hình phối ghép của bác rất bài bản tương tự như các hế thống bên Mỹ. Có thể cho biết cd Bumester của bác thuộc model nào không. Do cd Bumester ở đây chưa có người chơi nhiều nên chưa biết chất tiếng em nó như thế nào. có gióng tiếng MBL không bác. Hình như bác ở Hanoi phải không ?[/quote] Dạ em ở HN_CD Bumester 916 bác ạ. Em chưa được thưởng thức MBL nên cũng không biết nó có giống nhau không [/quote] Với cách phối ghép như vậy bác đã hài lòng về chất tiến chưa của cả hệ thống chưa [/quote] Hiện tại em rất hài lòng bác ạ.[/quote] Vậy thì chúc mừng bác. Tôi cũng đang chơi Wilson, nếu bác có dịp vào nam thì chùng ta gặp nhau giao lưu
Re: xin được trợ giup Bác đánh hai amply đi, trên đèn, dưới bán dẫn là ổn ngay, thừa được cặp basstrap làm bữa bia.
Vậy thì chúc mừng bác. Tôi cũng đang chơi Wilson, nếu bác có dịp vào nam thì chùng ta gặp nhau giao lưu [/quote] Dạ cám ơn bác.
Mark levinson có làm mất chất Slam bass của Wilson không bác? [/quote] cho e gia nhập fan wilson với đôi puppy 6, giờ e ko biết phối ghép ra sao ? rất mong dc học hỏi các bác đi trước. nếu bác nào ở hn thì có thể cho e đến thưởng thức và hoc hỏi thì tốt quá.tks
cho e gia nhập fan wilson với đôi puppy 6, giờ e ko biết phối ghép ra sao ? rất mong dc học hỏi các bác đi trước. nếu bác nào ở hn thì có thể cho e đến thưởng thức và hoc hỏi thì tốt quá.tks[/quote] Theo tôi nhận định việc phối ghép wilson với Mcintosh 6900 sẽ không phù hợp, bác nên chọn cách phối ghép khác với bán dẩn như Jeff, Krell, Ayre, Mark levinson, DarTzeel, Gryphon và có thể là MBL. Đây là những nhãn hiệu bác có thể mua được với giá vừa phải. Ngoài những nhãn nhiều như vừa nêu còn có những nhãn hiệu khác như Boulder, Halcro hay Goldmund thì quá nhiều tiền. Bác cũng có thể chọn những nhãn hiệu pow đèn như VTL, Audio research hay conrad Johnson hoặc nửa là Lamm. Lamm thì bác chọn bán dẩn.
Theo tôi nhận định việc phối ghép wilson với Mcintosh 6900 sẽ không phù hợp, bác nên chọn cách phối ghép khác với bán dẩn như Jeff, Krell, Ayre, Mark levinson, DarTzeel, Gryphon và có thể là MBL. Đây là những nhãn hiệu bác có thể mua được với giá vừa phải. Ngoài những nhãn nhiều như vừa nêu còn có những nhãn hiệu khác như Boulder, Halcro hay Goldmund thì quá nhiều tiền. Bác cũng có thể chọn những nhãn hiệu pow đèn như VTL, Audio research hay conrad Johnson hoặc nửa là Lamm. Lamm thì bác chọn bán dẩn.[/quote] Lamm ko có bán dẫn bác à, chỉ có tube và hibrid thì phải. Theo em biết Bà Bee Lâm chủ hãng VTL chuyên lấy Avalon làm tham chiếu cho VTL nhưng trong phòng nghe nhà bà ấy là VTL chiến đấu với em Wilson Max 2, bác thử VTL xem DarTzeel, Jeff,Gryphon và mbl theo em chưa chắc hợp vì dải trầm sâu lắng của các ông này có thể ko hợp với wilson
Hôm rồi e đi nghe thử Wilson Sasha đánh với cả bộ Audia Strumento No.4 thấy cũng ko ấn tượng lắm. Có lẽ ko hợp. E nghĩ Wilson nếu đánh bằng Halcro chắc sẽ khá hơn.
Lamm ko có bán dẫn bác à, chỉ có tube và hibrid thì phải. Theo em biết Bà Bee Lâm chủ hãng VTL chuyên lấy Avalon làm tham chiếu cho VTL nhưng trong phòng nghe nhà bà ấy là VTL chiến đấu với em Wilson Max 2, bác thử VTL xem DarTzeel, Jeff,Gryphon và mbl theo em chưa chắc hợp vì dải trầm sâu lắng của các ông này có thể ko hợp với wilson [/quote]. tks các bác đã chia sẻ kinh nghiêm. thực ra e chưa được nghe wilson bao giờ , lên sự phối ghép vẫn còn lung tung lắm.
Có bác trên này chơi wilson cũng lâu và nhận định: nếu xác định nghe trung thực thì wilson đáp ứng cực tốt nếu phối ghép chuẩn, vì thế khi có màu sắc vào có thể hay nhưng mất cái chất trung thực của wilson. Khi ghép ổn đúng chất wilson có thể lúc đầu nghe khó chịu nhưng khi ngấm rồi thì khó bỏ lắm (hay thì có nhiều nhưng trung thực chỉ có một) - em dẫn lại lời nói của BS Trung một chuyên gia về wilson ạ.
Bác chịu khó search các bài về âm thanh trung thực của bác Trung rât nhiều trên này, bác pm hỏi bác ấy xem ạ (bộ dàn của bác ý hinh như trong mục hồ sơ audiophile cũng có với wilson và krell thì phải)
Theo tôi nhận định việc phối ghép wilson với Mcintosh 6900 sẽ không phù hợp, bác nên chọn cách phối ghép khác với bán dẩn như Jeff, Krell, Ayre, Mark levinson, DarTzeel, Gryphon và có thể là MBL. Đây là những nhãn hiệu bác có thể mua được với giá vừa phải. Ngoài những nhãn nhiều như vừa nêu còn có những nhãn hiệu khác như Boulder, Halcro hay Goldmund thì quá nhiều tiền. Bác cũng có thể chọn những nhãn hiệu pow đèn như VTL, Audio research hay conrad Johnson hoặc nửa là Lamm. Lamm thì bác chọn bán dẩn.[/quote] Lamm ko có bán dẫn bác à, chỉ có tube và hibrid thì phải. Theo em biết Bà Bee Lâm chủ hãng VTL chuyên lấy Avalon làm tham chiếu cho VTL nhưng trong phòng nghe nhà bà ấy là VTL chiến đấu với em Wilson Max 2, bác thử VTL xem DarTzeel, Jeff,Gryphon và mbl theo em chưa chắc hợp vì dải trầm sâu lắng của các ông này có thể ko hợp với wilson [/quote]. tks các bác đã chia sẻ kinh nghiêm. thực ra e chưa được nghe wilson bao giờ , lên sự phối ghép vẫn còn lung tung lắm.[/quote] Như bác thấy những nhãn hiệu ampli tôi gợi ý đều kết hợp tốt với Wilson. Ngoài ra bác lưu ý chọn loại có công suất lớn mới kiểm soát được tốt các giải tần cũng như tiếng bass và không gian trình diển của hệ thống. Tôi nói như vậy nhưng bạn đừng nghỉ Wilson là khó đánh,những hãng loa đãng cấp đều như vậy. Chất tiếng wilson rất điêu luyện, tôi thấy bác có cd mbl kết hợp nữa tôi nghỉ tiếng bass sẽ rất tinh tế.
Lamm ko có bán dẫn bác à, chỉ có tube và hibrid thì phải. Theo em biết Bà Bee Lâm chủ hãng VTL chuyên lấy Avalon làm tham chiếu cho VTL nhưng trong phòng nghe nhà bà ấy là VTL chiến đấu với em Wilson Max 2, bác thử VTL xem DarTzeel, Jeff,Gryphon và mbl theo em chưa chắc hợp vì dải trầm sâu lắng của các ông này có thể ko hợp với wilson [/quote]. tks các bác đã chia sẻ kinh nghiêm. thực ra e chưa được nghe wilson bao giờ , lên sự phối ghép vẫn còn lung tung lắm.[/quote] Như bác thấy những nhãn hiệu ampli tôi gợi ý đều kết hợp tốt với Wilson. Ngoài ra bác lưu ý chọn loại có công suất lớn mới kiểm soát được tốt các giải tần cũng như tiếng bass và không gian trình diển của hệ thống. Tôi nói như vậy nhưng bạn đừng nghỉ Wilson là khó đánh,những hãng loa đãng cấp đều như vậy. Chất tiếng wilson rất điêu luyện, tôi thấy bác có cd mbl kết hợp nữa tôi nghỉ tiếng bass sẽ rất tinh tế.[/quote] kính các bác; bác Hòa cho e mượn bộ về ghép thử. e thấy kiểm soát giải trầm rất tốt, trung,tép nghe ổn. e thấy cấu hình đánh 2amly là giải pháp cho wilson là rất hiệu quả, chi phí hợp lý. tạm thời là vậy ! e sẽ nghiên cứu thêm sẽ báo cáo các bác sau.
Lamm ko có bán dẫn bác à, chỉ có tube và hibrid thì phải. Theo em biết Bà Bee Lâm chủ hãng VTL chuyên lấy Avalon làm tham chiếu cho VTL nhưng trong phòng nghe nhà bà ấy là VTL chiến đấu với em Wilson Max 2, bác thử VTL xem DarTzeel, Jeff,Gryphon và mbl theo em chưa chắc hợp vì dải trầm sâu lắng của các ông này có thể ko hợp với wilson [/quote]. tks các bác đã chia sẻ kinh nghiêm. thực ra e chưa đư kính các bác; bác Hòa cho e mượn bộ về ghép thử. e thấy kiểm soát giải trầm rất tốt, trung,tép nghe ổn. e thấy cấu hình đánh 2amly là giải pháp cho wilson là rất hiệu quả, chi phí hợp lý. tạm thời là vậy ! e sẽ nghiên cứu thêm sẽ báo cáo các bác sau.[/quote] Bác có thể chi tiết từng món để em học hỏi với ạ.