Vừa nghe nhạc vừa mút TruMiu thì nhất quả đất rồi ạ , em fun tý buổi sáng nha Công nhận phòng bác đẹp, đồ khủng nhưng đám CD nom hơi bừa bộn - giảm đáng kể thẩm mỹ ạ!
Các bác chơi Wilson đều có thiết kế một phiến đá grafit bên dưới loa, em cũng làm một tấm thử bên dưới, hay dở em muốn nghe các bác chơi lâu rồi hoặc đã từng chơi nhiều đời loa Wilson nhận xét giúp em. Tại sao lại hỏi thế vì em có ông anh cũng chơi Wilson lại phản biện thế này: Các loa Wilson đều thiết kế chân đinh chén hứng để giảm rung chấn tối đa rồi, nếu kê loa lên một vật thứ 3 nữa (đá phiến grafit hay tấm gỗ) thì thêm một lần tạo ra rung chấn với sàn nhà, về mặt vật lý là đúng vì cứ càng thêm vật kê kích bên dưới thì càng rung và không vững chắc. Vậy trường hợp của loa Wilson thì nên thế nào là biện pháp tối ưu, em không đề cập đến các loa hãng khác nhé (Wilson mặc định là đã rất nặng và vững rồi)
Em Em nghĩ sàn phẳng rồi thì ko cần đá . Đá chỉ là tạo m phẳng để kê loa thôi . Kê cao quá k thước loa cũng ko ổn .
Mình cũng kê wilson lên đá dày 5cm, nhưng có bác bảo ko tốt bằng đá dày 2cm. Thế là thử chuyển sang đá 2cm, nhưng nghe cũng ko thấy khác gì.
Bác Quân đấy phải ko ạ hệ thống của bác nghe ngon chưa bác ? Hôm nào ra HN mời bác qua em thẩm xem có giống hagel của bác ko nhé . Hôm trước setup chưa xong dây dợ đồ đạc bác ạ .
Em thấy trong sách của loa winson có hướng dẫn cách và kích thước setup loa . Kể cả phần watt và puppy .
Vẫn nagra hay gì khác rồi bác? Em thấy chất âm wilson kg bạo lực, rất dịu. Rất lạ so với thiết kế robot của nó.
Gian hàng có Wilson năm nay nghe rất dịu, thanh thoát so với "Phạm Văn Mách" ở các gian hàng khác. Nhưng giá thì không "dịu" lắm.
Thằng này nghe du dương nên chuyên trị giao hưởng . Tất nhiên với con loa giá trên 16 000 đô thì đánh nhạc gì mà chẳng hay
Phiến đá chẳng có ý nghĩa gì âm thanh, nó chỉ làm cho thêm chút thẩm mỹ thôi vì nếu để loa lên sàn bất kể sàn màu gì thì cũng không làm cho cái loa W nổi bật lên được. Chẳng thấy âm thanh khác chút nào có khi còn tệ hơn nếu viên đá không đủ nặng, phẳng.
Các bác cho em hỏi Hôm trước có bác bán con krell 600 w nặng với nóng quá e chẳng dám khênh . Các dòng amp đèn đời mới theo bác nên dùng amp nào hợp ạ . Em hay nghe nhạc việt và vocal . Tks .
Nếu bạn nghe Vocal & nhạc Việt thì xài power Conrad Johnson & Audio Reaserch . Rất nên xài ampli đời mới vì âm thanh hay và mượt mà lắm
Chào các bác, em cần tìm mua 1 cặp WILSON Shaha series 2 hoặc WILSON ALEXIA hàng đã qua sử dụng. Giá cả thỏa thuận Bác nào có nhu cầu nhượng lại báo em nhé Số đt của em: 0966608389
Xin chào các bác. Tình hình là em mua được wilson audio puppy 6 nhưng không có loa watt( phần đặt phía trên), theo các bác em có nên mua loa bookshelf về đấu vào nghe tạm chờ khi tìm được WATT không. nếu là bookshelf thì nên tìm loại nào cho phù hợp ạ. tầm tiền khoảng 10t đến 30t. cảm ơn các bác đã tư vấn.
Rất chính xác . Thiết kế thì như Robot ,đặc trưng kiểu Mỹ nhưng âm thanh thì nghe giao hưởng , không lời , vocal , nhạc vàng cực hay . Không ai đạt điểm 10 nên loa của hãng này đánh Heavy Metal không hợp . Ta hiểu theo nghĩa bóng tức là với giá như vậy các con loa của hãng khác đánh Rock Metal xuất sắc hơn chứ với con loa giá trên 12 000 us thì đánh nhạc gì chẳng hay
Em xin gia nhập hội Wilson với cặp Puppy 5.1. Hiện giờ em vẫn chưa có đồ đánh. Xin nhờ Các Bác đi trước cho em ít lời khuyên về amp thích hợp với em ấy ạ. Đa tạ Các Bác.
Chúc mừng bác có loa hay, đồ đánh thì bác đủ đạn cứ chơi hàng khủng như mấy bác đang sinh hoạt tại câu lạc bộ Wilson trên này, còn trải nghiệm thì cứ loa Mĩ ghép đồ Mĩ (audio research, krell, manley, conrad johnson, mc intosh, mark levinson...), chừng nào bass tròn, nảy và thoát tiếng là ra chất Wilson.
Cám ơn Bác. Nghiệp chơi audio đâu biết bao nhiêu đạn mới đủ. Xin phép bỏ qua Krell và ML vì quá nóng. Đa tạ Các Bác.
Em xin giới thiệu bộ Wilson còi của em ạ. Bất ngờ trong tầm giá tiền bỏ ra. Em đã yên tâm chia tay BW được rồi.