Đúng ồi, giờ mới nhớ ra, thử thao bớt từng ít một bông ra xem tiếng lên được nữa không, em nghe thấy lão mô tả là lót bông cả 6 mặt. Loại bông lão đang sử dụng là loại bông rất tốt, nó hấp tụ cực tốt -> không nên để kín cả 6 mặt khả năng bass sẽ kém đi, thường nhồi bông kín 6 mặt khi chơi thùng kín thôi, lão thuốc cứ thử xem, tháo từng bên một, từng ít một, em thấy một số thiết kế loa đời mới họ không nhồi hết bông đâu, thường dán bông vào một bên, còn bên đối diện để trống không gián, có thời gian lão Thuốc cứ thử xem, chẳng mất gì, biết đâu lại hay hơn nữa
Ban căng đấy anh ơi, dỡ ra thì dễ, nhỡ thấy kém đi thì bắn lại mất công lắm vì lúc đầu bông đưa vào là từng mảng, giờ gỡ ra kiểu gì nó cũng thành từng...nắm . Cơ bản là tiếng trầm tạm thời em cũng chưa phàn nàn gì, nó đủ với tai em rồi Nhưng: Biết đâu đấy, một hôm xấu trời lại lôi em nó ra :lol:
Lâu không làm chén trà thơm ngắm hoa bất tử, thấy "cao thủ" ngày càng mở rộng địa bàn "ném đá" ......ặc ặc @Mr Bonbon; bác đã nghe tên K Tởm, K Nguyệt, Hành K..... :lol: .mà bác còn dây vào thì bác dũng cảm roài :lol: Cũng tại cái Nick của bác có cảm giác ngọt ngọt,,,là thứ mà lão King hay thèm ....ặc ặc :lol:
Altec santana của lão Bò chứ dề, nghe đồn ghép với cái ST70 "của nợ" suốt ngày đứt cầu chì lại cho ra cái thứ tiếng huyền ảo mà bao khủng long đến bạo chúa đều không làm được. Audio nó dị thật. Vì thế dân DIY mới có cái để mà bám, mà nuôi hy vọng rẻ mà vưỡn hay hơn háng cụ nhể :mrgreen:
BadbOy: @ Bác Syen: Bác chế cái "chân tiện.. .cho đôi loa huyền thoại..Đê.." nhìn nó vậy cho đậm màu hoài cổ và sang trọng.. :mrgreen:
He he, em rất thích cái từ "nghệ nhân" này, bởi vì cách đây vài năm khi mà thợ đóng loa thì ít, phong trào DIY loa của anh em phát triển rầm rộ, nên cái từ "nghệ nhân" được phong cho các bác thợ đóng loa xuất hiện với tần xuất tương đối nhiều và em có thấy là có phần hơi bị lạm dụng, quan điểm của em thợ mộc nào đóng loa cũng đẹp hết, em thấy đóng giường đóng tủ với chế biến gỗ còn nhiều khâu khó hơn đóng loa rất nhiều, và chắc chắn một điều tất cả các bác thợ mộc đều đóng loa rất đẹp nhưng éo phải ông thợ đóng loa nào cũng đóng được cái . . tủ
Nói về cái tủ, ông thợ nào bây giờ cũng có thể đóng tủ cụ ạ. Vấn đề là không phải ông thợ nào đóng xong cũng dám để mộc và giao cho khách và hỏi là em đóng thế đẹp chưa :lol:
Là em nói cái tủ chứ không phải là cái loa đâu lão nhé , thợ đóng loa nào cũng đóng được cái loa to như cái tủ, còn đóng cái tủ thì chưa chắc nhóe :lol:
Hừm, rõ là em đang nói đóng tủ chứ đâu có nói đóng loa. Đóng mà khéo thì mộng miếc nó khít khìn khịt, da thịn nhẵn hín => chỉ cần ráp qua cái là giao hàng được, thích thì làm thêm lớp vẹc ni. Trình kém thì đóng xong nó méo, nó hở => trét keo, vá víu tùm lum => cứ phải sơn thật dày lên cho nó chắc cái đã rồi mới giao hàng...nào có chơi đc ko :lol:
Thía cái tủ đấy là đóng theo phong cách DIY loa rồi :lol: -> nhiều khả năng thợ đóng loa chuyển qua đóng tủ :lol:
BadbOy: @ các bac Bang hội KENKEN: Các bác cho em cái vé tham gia nghe nghóng Festivan Ken Ken là tốt rồi; Đôi loa em DIY với mục đích tự sướng là chính (Dùng toàn Drive hàng lởm "tháo thùng" không tên tuổi - nghe thì tạm tạm gọi là.... mục đích là tham khảo công nghệ - tìm hiểu xem cái lày với cái Kia khác nhau dư lào. - Thấy bang mở hội (cấp độ khu vực mà toàn những ứng viên cỡ "Hàng không mẫu hạm với Khu trục hạm - không thì cũng là Hàng khủng trên thía giới - > Em thấy Thuyền thúng ghép "Nan tre" của mềnh bé quá..... Mang đến "Hội hè" chỉ tổ thiên hạ chê cười. :lol: - Vậy e có ý Dư lày: Vì em đi làm cty -> thời gian rảnh không nhiều... hôm nào bố trí được Time thìa:em kính Mời các bác ghé qua "Tệ xá..." làm tí "Cuốc lủi - Hàng Hand Made của bà con Thiểu số " sau đó các bác thẩm giúp e đôi (Loa còi)...và chém xem đạt Level cấp mấy nếu so với "ĐÀI PHƯỜNG". Em sẽ sắp xếp đề mời các bác sớm nhất. Kính các bác.