Có bác nào biết Kef Reference 1 (series one thì phải) ko ạ???E đang dư 1 em push-pull...8 bóng L34, ko biết có chơi nổi cụ này k?Các bác có kinh nghiệm về cụ này cho e ít ý kiến nhá.
tình hình là KEF club đã giải thể hay sao í, ko thấy còn ai chơi KEf để newbie như mình học hỏi Kn nữa òi hixhix
cho em thêm cái kef c15 (em đang làm surround) vào club cho xom tụ, hihihihi. :lol: vừa qua em đi kiếm cái kef c55 để nghe mà kiếm ko ra, anh em nào trong club muốn nhượng lại để em nghe thì pm cho em nhé! thanks.
Các cao thủ cho em hỏi, có bác nào đã từng nghe KEF 105/3 chưa. Cặp này sao em thấy hoành tráng quá gồm 2bass, 3mid 1treble. http://www.kef.com/history/1980/model105_3.asp
Em tham gia với ! Em đang dùng Kef reference 102.2 . Các bác tư vấn cho em nên chọn Amply nào nhé ! Thanks ...
Creek đi Bác, trước em đã ghép thử em nó với Creek, bass uy lực lắm đó bác . Chúc Bác sớm ghép được em nó!
Em có một cặp KEF Reference Model Four (http://www.kef.com/history/1990_1/reference/reffour.asp), hiện đang đứng ở một góc nhà. Lâu nay chẳng có dùng đến từ ngày mấy cái DIY JBL cùng cới cặp Klipschorns chiếm chổ.
Trước em đã được nghe 1 cặp này tại một shop ở HN, cặp loa to, nặng, tiếng rất uy lực, có vẻ hợp với các loại nhạc mạnh. Theo em đây là một đôi loa hay, nhưng phối ghép được cũng đòi hỏi một sự đầu tư đáng kể.
Cặp KEF REF 4 này nếu đánh chung với ampli công suất cao thì nghe rất hay và hợp được với nhiều loại nhạc chứ không phải chỉ là loại nhạc mạnh. Nhưng hiện tại thì không dùng nó vì đang bày mấy dàn máy có công suất thì không cao cho lắm nên phải dùng các loại loa có độ nhạy cao như JBL hay Klipschorns.
Không dám nói là "bỏ xó" đâu, tội nghiệp em KEF REFERENCE MODEL FOUR Rosewood của em . Cặp đó chỉ "tạm thời" ngừng làm việc như nhiều cặp loa khác mà em đang có.
Kho của nhà Cậu Yếm có nhiều đồ khủng, nay lại biết thêm cặp Klipshorns nữa! Cặp của cậu thuộc vintage hay là đời sau này? Mình cũng khoái kiếm 1 cặp vintage, sau đó mod lại 1 tí nữa cho vui. Sorry các bác fan của KEF vì spam một tí nhé!
Cặp KEF References của bác là model nào vậy? Cặp REF Four của em thì không có cái logo như vậy mà chỉ có cái logo nho nhỏ nằm ngay giửa phía dưới của cái tấm che, chỉ có chử KEF mạ vàng.
Cặp Klipschorn này thuộc vintage với type AA crossover. Em mua về để gở cái xover ra đo và so sánh với mạch của em làm. Sau đó gắn JBL horn vô nghe thử. Nghe thì OK lắm nhưng phải tháo ra vì nhìn nó quá sá là "ugly"! Có lẽ Altec horn sẽ làm cho nó bớt xấu hơn. Bây giờ thì đã ráp cái thùng horn trở lại lên trên cái thùng Bass rồi. Còn mấy cái JBL horns thì gắn với mấy cái thùng JBL bass.
Chào cả nhà ạ.Em đang định rước em IQ9 về nhưng sau khi đọc review của bọn khoai tây có nhiều bài đánh giá không tốt lắm nên cũng thấy do dự.Em mới được nghe em này 1 lần nhưng nói chung là khá ấn tượng.Cấu hình dự định của em như thế này các cao thủ xem giúp em có ổn không ạ : -AMP Luxman L55A ( đã có ) -CDP Teac 7 (chuẩn bị rước về ) -dây loa VDH ,intercoonect diy.
Các bác cho em hỏi cặp Kef coda 10 nghe có ổn ko, em chủ yếu nghe nhạc nhẹ, thêm tí cổ điển nên cần ko gian trình diễn tốt tốt. Và ko biết con này tầm nhiêu nữa. Các bác giúpem với ra shop thấy nhiều hàng quá mà hoa cả mắt, thấy cặp Kef cara nữa tầm hơn 2tr ko biết có ổn ko. Thân.
Em xin tham gia hội với cặp KEF Reference Model 102. Em nghe trong phòng ngủ rất phê, bass vừa phải, trung quyến rũ, treble tơi và quan trọng là không khó phối ghép, ghép gì ra đấy, nhưng lại rất cá tính, em ghép với NAD thì có giọng NAD, ghép với Naim thì có giọng Naim, ghép với Linn thì cho chất Linn.... Em search trên mạng thấy cặp này dùng treble T-33 nổi tiếng thế giới của KEF... Cặp này rất thích hợp với vocal. http://www.kef.com/history/1970/model102.asp
Các bác giúp em với, đang kiếm bộ gian mà khó quá, ra shop thấy nhiêu đồ quá chẳng biết chọn cái nào. Từng nghe một cặp C55 nho nhỏ, thấy rất thích nên chắc em cũng kiếm cặp KEF thôi. Em đang phân vân giữa KEF coda10(4tr8) và dòng Rế phơ rờm 102/2. Nhưng nghe một số bác bảo, tiếng của KEF hơi cá tính ko phù hợp với người mới chơi và cũng khó phối ghép nữa, các bác coi giúp em với. Thân.
Chào các bác fan kef ! trước em cũng từng dùng cặp KEF CONCERTO cổ ,sau đó bán đi nay lại thấy nhớ em nó muốn mua lại , bác nào biết chỗ nào xin chỉ dùm để em được gặp lại cố nhân , cám ơn các bác !