CôngAudio - GIẢM GIÁ HÀNG DEMO

Dành cho các nhà sản xuất, lắp ráp và kinh doanh sản phẩm nghe nhìn.

Các điều hành viên: tranman, tai_trau, titoet, BachDuong, Moderators

CôngAudio - GIẢM GIÁ HÀNG DEMO

Gửi bàigửi bởi CongAudio » 19 Tháng 7 2009, 00:00

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm shop.
Sửa lần cuối bởi CongAudio vào ngày 19 Tháng 12 2016, 17:41 với 67 lần sửa trong tổng số.
Công audio - Số 08 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội | Điện thoại: (84-4) 3944.6878- Mr. Huy: 0912816315
Tài Khoản: Vũ Đức Công - 020013503266 Sacombank chi nhánh chợ mơ, Hà Nội
Website: http://congaudio.com.vn
FanPage: http://www.FaceBook.com/CongAudio
Hình đại diện của thành viên
CongAudio
Shop
 
Bài viết: 62
Ngày tham gia: 18 Tháng 7 2009, 13:24

Re: Showroom - Công Audio

Gửi bàigửi bởi CongAudio » 21 Tháng 7 2009, 14:56

Công Audio & Cafe Trung Nguyên khai trương không gian âm nhạc tại 52 Hai Bà Trưng -HK - HN


Mới đây, Tập đoàn café Trung Nguyên, Công ty cổ phần Mộc Thủy và Hệ thống cửa hàng âm thanh cao cấp Công Audio vinh dự giới thiệu thêm một thành viên mới: Không Gian Âm Nhạc Trung Nguyên. Tuy đây không phải là mô hình đầu tiên về Café Hi-end, nhưng Không Gian Âm Nhạc Trung Nguyên thật sự đã gây được ấn tượng rất mạnh ngay khi từ khi ra mắt.

Một số hình ảnh ngày khai trương

Hình ảnh
Không gian âm nhạc

Hình ảnh
Ông Vũ Đức Công - Chủ tịch CLB giới thiệu chương trình sinh hoạt của CLB Không Gian Âm Nhạc Trung Nguyên
Hình ảnh

.. và vô số sách, tư liệu âm nhạc trong nước cũng như thế giới nhằm cung cấp cho khách tham quan
một cái nhìn đầy đủ nhất về văn hóa & âm nhạc.


Hình ảnh
Toàn cảnh Không Gian Âm Nhạc Trung Nguyên

Hình ảnh
Chị Thái Thanh - Đại diện Tập đoàn café Trung Nguyên giới thiệu sơ lược quá trình hình thành Câu lạc bộ
Không Gian Âm Nhạc Trung Nguyên


Hình ảnh
Khách mời cùng chụp hình lưu niệm tại Không Gian Âm Nhạc Trung Nguyên
Sửa lần cuối bởi CongAudio vào ngày 16 Tháng 9 2011, 11:55 với 16 lần sửa trong tổng số.
Công audio - Số 08 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội | Điện thoại: (84-4) 3944.6878- Mr. Huy: 0912816315
Tài Khoản: Vũ Đức Công - 020013503266 Sacombank chi nhánh chợ mơ, Hà Nội
Website: http://congaudio.com.vn
FanPage: http://www.FaceBook.com/CongAudio
Hình đại diện của thành viên
CongAudio
Shop
 
Bài viết: 62
Ngày tham gia: 18 Tháng 7 2009, 13:24

CôngAudio - Thanh lý hàng demo

Gửi bàigửi bởi CongAudio » 21 Tháng 7 2009, 15:00

Acapella Violon MK4Hình ảnh


Giá bán: 45.000$ ~ 945.000.000 VND

Acapella Violon MK4
HFVN - Với lịch sử trên 30 năm, tên tuổi Acapella Audio Arts gắn liền với những sản phẩm loa đặc sắc, trong đó phải kể đến hai công nghệ đã làm nên hai hình ảnh của hãng là loa trung kèn và treble plasma. Cặp loa Acapella Violon MK4 mà chúng tôi giới thiệu dưới đây là sản phẩm mới nhất kết hợp cả hai công nghệ độc đáo của hãng loa Đức danh tiếng này.

Hình ảnh


Thiết bị phối ghép:
Amply: Preamp I và Power II
Đầu đọc: Drive II, Tube DAC II SE
Loa: Violon MK4
Dây loa: Accustic Arts Premium Line
Dây tín hiệu: Accustic Arts Silver Line
Dây ngồn: Accustic Arts Power Cord Silver
Đĩa test: Hi-end Audiophile Test Demo

Kết cấu kỹ thuật

Violon MK4 có thiết kế 3 đường tiếng, một loa bass điện động lắp trong thùng kín, một loa trung (midrange) loại kèn và một loa treble ion-plasma. Vẻ ngoài lôi cuốn cùng hệ thống loa con độc đáo đã giúp Violon MK4 gây ần tượng mạnh với các audiophile. Loa treble plasma có thể xử lý tần cao lên đến 40kHz và được nối với một kèn loa mạ vàng, không chỉ với mục đích gây ấn tượngmà còn tăng cường đáng kể đặc tính biên độ và góc toả âm.
Theo thông tin từ nhà sản xuất, quá trình chạy rà (break-in) cho Violon MK4 khá cầu kỳ: loa treble plasma chỉ cần khoảng vài giờ, loa trung cần khoảng 2-3 ngày, nhưng loa trầm thì cần đến 14 ngày liên tục.

Loa treble ion-plasma

Những thí nghiệm đầu tiên về” cung” lửa plasma đựơc William Duddells (Anh) nghiên cứu vào năm đầu thế kỷ XX tại Anh. Kết quả, William đã nhận ra rằng cung lửa plasma được hình thành khi thay đổi hiệu điện thế sẽ tạo ra những âm than nhỏ. Đến năm 1954, Siegfried Klein (Đức) nhận tháy nếu đấu cung đó với một đèn đi6n5 tử khuếch đại âm tần và một loa kèn, hệ thông đó sẽ trở thành chiếc loa cho tần số cao thực sự. Lúc đầu công nghệ này được gọi là “lonophone” và gây thực sự thích thú cho các audiophile. Tuy vậy, cho đến nay, Acaplla vẫn là nhà sản xuất loa treble plasma duy nhất.
Ưu thế của loa treble plasma là không hề có hiện tượng cộng hưởng và quán tính bằng không, nghĩa là nó đáp ứng siêu nhanh các biến đổi của tần số cao. Trứơc đây, người ta vẫn cho rằng : với khối lượng cực nhẹ, loa mành ribbon là loa treble nhanh nhất. Nhưng loa plasma thì hoàn toàn không có khối lượng, vì chỉ là cung lửa bằng điện nên tóc độ cực nhanh và đạt được tần số cực cao. Để có thể hoạt động,loa treble plasma cần có nguồn điện rất cao. Để có thể hoạt động, loa treble plasma cần có nguồn điện rất cao từ bên ngoài và khoảng 30 giây hoạt động bình thường.

Hình ảnh


Tôi rất thích thú khi quan sát hoạt động của treble plasma trên lao Violon MK4. Cung lửa do nó tạo ra có màu tím đậm ở rìa và đổi dần sang màu hồng đỏ khi tiến gần đến trung tâm. Màu sắc lung linh ấy khiến tôi nhớ lại lần đầu tiên nhìn thấy đèn điện tử hoạt động. Không có gì phải nghi ngờ, đây là một trong những loa treble có âm thanh tinh tế nhất. Am thanh rộng mở như không có giới hạn, trong mắt và mựơt hơn mọi loa treble mà chúng tôi từng đựơc nghe. Quan niệm thông thường cho rằng :tai người không thể nghe những âm thanh tên 20 kHz (và thực tế chúng ta cũng khó nghe được đến mức đó), nhưng ngay cả những âm thanh lên đến 40 kHz vẫn đóng vai trò quan trọng trong việc đem lại tiếng treble trong trẻo. Bởi nó vẫn tái tạo những hài âm, yếu tố mang lại “ nhạc tính’’cho dải tần cao. Acaplla cho biết: sở dĩ loa treble plasma của họ có chất âm tốt như vậy là nhờ khả năng xử lý dải tần lên đến 40kHz, cùng khối lượng tuyệt đối bằng không. Nhờ vậy, tốc độ đáp ứng gần như tức thời và lệch pha (phase) là nhỏ nhất. Kết quả, loa treble plasma không bị méo tiếng. Cảm giác mà tôi có được khi nghe thử trên loa treble plasma (mã hiệu lon TW-1S trong loa Violon MK4) là thứ âm thanh dải cao siêu tinh tế, khác nhiều so với loa treble thông thường. Tuy loa plasma là vô hướng, nhưng trong TW -1S nó được gắn với họng kèn vàng để tăng cường độ nên âm thanh vẫn có hướng. Để kai thác tối đa hiệu quả không gian âm hình, chúng tôi xoay đôi loa Violon MK4 hơi hướng góc vào trong trục khe khoảng 15 độ, ở vị trí này, âm thanh cao rõ nhất.

Loa trung kèn Acapella

Mặc dù nguyên lý hoạt động của củ loa là loại điện động, nhưng chúng tôi thực sự ấn tượng với những gì mà loa trung kèn của Violon thể hiện. Độ động cực tốt, độ nhạy cao giúp chiếc trung kèn này hoạt động dễ dàng với amply SE công suất thấp, kể các phối ghép với các ampli SE công suất thấp, kể cả phối ghép với ampli 300B. nếu không có yêu cầu nghe to, thì Violon MK4 vẫn có thể đáp ứng không khó khăn gì…Sự kết hợp giữa loa trung kèn với loa treble plasma đem lại không gian âm thanh mới lạ chưa từng thấy. Theo kin nghiệm nghe thẩm định của tôi, khi vặn to, nhiều loa kèn khác bị hiện tượng rung kèn hoặc có tiếng chói, nhưng điều đó không xảy ra với loa Violon MK4.

Loa trầm của Violon MK4

Trên lý thuyết, tốc độ đáp ứng của loa trầm điện động không thể ngang bằng tốc độ của loa trung và loa treble plasma. Nhưng trong qáu trình nghe, chúng tôi không hề nhận thấy sự sai lệch giữa tiếng bass và phần còn lại của dải tần. Tất cả bhư hoà nhập và song hành cùng nhau. Điều đó có được là nhờ việc lựa chọn loa trầm loại tốt nhất chính xác để hạn chế dao động thừa của loa bass khi gắn vào từng thùng loa. Từ đó, tốc độ phản ứng của loa bass nhanh hơn và chính xác hơn nhiều. Loa bass của Violon MK4 cũng có thể hợp với các ampli công suất thấp, thậm chí là 300B. tuy nhiên, khi dải trầm sẽ kém đi ít nhiều. Với công suất đề nghị 25W/kênh cho Violon MK4, nếu bạn chơi ampli đèn, thì loại đèn 211 hay 845 khá thích hợp cho bộ loa này.

Chất lượng âm thanh

Điều bất ngờ nhất là nhà sản xuất Acapalla đã phối hợp 3 loa con hoàn toàn khác nhau về sản xuất và nguyên lý hoạt động trên toàn bộ loa Violon MK4. Nhưng khi cùng phát ra âm thanh, chúng lại càng gắn kết với nhau hoàn hảo đến lạ lùng. Không có gì trội hơn hay mờ nhạc hơn, âm thanh chuyển tiếp giữa các khoảng âm trên cả dải tần rất mượt mà. Từ những bản nhạc dịu êm sâu lắng sâu lắng với tiếng xanh-ban tinh tế đến tiếng bass mạnh mẽ dứt khoát, sôi sục…chúng tôi đều có cảm giác đang chìm trong không gian âm nhạc sống động hiện hữu. Với đĩa nhạc jazz Here’s to Ben của Jacintha, bản “Gorgia on My Mind”, bạn có cảm giác nghe thấy từng hơi thở đầy cảm xúc trên nền tiếng sax cân bằng và chi tiết. Không gian âm thanh rộng và tầm âm sâu khó tin, tràn đầy đến từng góc phòng the. Xét thuần tuý trên tốc độ không gian âm thanh, có thể âm hình của Violon MK4 chưa rộng mở bằng một vài đôi loa đỉnh cao có giá trị hàng trăm nghìn USD, nhưng độ chính xác trong âm thanh của Violon MK4 khó có điểm chê. Đó cũng là yếu tố lôi cuốn bậc nhất của cặp loa này.

Chúng tôi tiếp tục thử Violon MK4 với chính âm thanh của tiếng violon qua đĩa nhạc cổ điển “Carmen Fantasie”của Anne-Sophie Multters. Sự tinh tế và tốc độ đáp ứng nhanh của Violon MK4 đã làm sống dậy cả không gian âm thanh nơi trình diễn. Từng tiếng gơn nhỏ nhất của cây vĩ cầm trên bàn tay điệu nghệ của Multers cũng được cặp loa tái hiện rõ ràng. Tiếng violon mềm ướt, tốc độ mà hoàn toàn không có cảm giác chói gắt ở khoảng trung cao. Violon MK4 khiến người nghe mê mẩn trong thế giới riêng ngập tràn âm nhạc.
Trong khi đó, đĩa Strong Persuader của Robert Crays lại mang những cảm xúc rất thực tế và mãnh liệt, không ngọt ngào hay mượt mà như đĩa jazz, mà sống động và làm rung chuyển cả không gian. Từ tiếng treble trong vắt như pha lê đến tiếng bass chắc khoẻ đặc trưng của chất…,đôi Violon luôn thể hiện khả năng hoàn hảo.

Kết luận
Nếu so với các đôi loa cùng tầm giá, Violon MK4 dễ bố trí trong phòng nghe hơn hẳn. Nó có thể phối hợp dễ dàng với mội hệ thống âm thanh với độ nhạy khá tốt. Kinh nghiệm của chúng tôi cho thấy :các đôi loa đắt tiền thường chỉ đem lại chất lượng tốt nhất khi đấu với những preamp và power Hi-end với giá tương đương, do đó thường gây khó khăn cho người mua khi lựa chọn ampli. Nhưng đôi Violon là 1 ngoại lệ. Dù với hệ thống ampli Hi-end nào: bán dẫn hay bóng đèn, đẩy kéo hay Single-End…bàn vẫn sẽ cảm thấy chất âm siêu việt mà không phụ thuộc vào việc bạn nghe Mozart hay Metallica. M ột khi đã thưởng thức âm thanh tinh tế tuyệt vời củaViolon MK4, bạn sẽ yêu đôi loa này bởi những điều kì diệu mà nó đem lại.[/COLOR]

Anh Đông_ Hà Nội, người đang sở hữu Acapella MK4 cảm nhận về sản phẩm này:
Acapella Violon MKIV và một cuộc sống đầy nhạc tính - :: Hifi Việt Nam ::

Nguồn: hifivietnam.vn
Sửa lần cuối bởi CongAudio vào ngày 18 Tháng 12 2016, 15:36 với 33 lần sửa trong tổng số.
Công audio - Số 08 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội | Điện thoại: (84-4) 3944.6878- Mr. Huy: 0912816315
Tài Khoản: Vũ Đức Công - 020013503266 Sacombank chi nhánh chợ mơ, Hà Nội
Website: http://congaudio.com.vn
FanPage: http://www.FaceBook.com/CongAudio
Hình đại diện của thành viên
CongAudio
Shop
 
Bài viết: 62
Ngày tham gia: 18 Tháng 7 2009, 13:24

Re: Showroom - Công Audio

Gửi bàigửi bởi CongAudio » 21 Tháng 7 2009, 15:01

Côngaudio trân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm shop.
Sửa lần cuối bởi CongAudio vào ngày 18 Tháng 12 2016, 14:42 với 20 lần sửa trong tổng số.
Công audio - Số 08 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội | Điện thoại: (84-4) 3944.6878- Mr. Huy: 0912816315
Tài Khoản: Vũ Đức Công - 020013503266 Sacombank chi nhánh chợ mơ, Hà Nội
Website: http://congaudio.com.vn
FanPage: http://www.FaceBook.com/CongAudio
Hình đại diện của thành viên
CongAudio
Shop
 
Bài viết: 62
Ngày tham gia: 18 Tháng 7 2009, 13:24

Re: Showroom - Công Audio

Gửi bàigửi bởi CongAudio » 22 Tháng 8 2009, 17:38

TUBE-DAC II REFERENCE


Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Bộ chuyển đổi DAC sử dụng đèn điện tử với độ chính xác và độ phân giải cao, cho chất lượng âm thanh trung thực và tự nhiên. Đặc biệt sử dụng kỹ thuật xử lý tín hiệu số đồng bộ 2 x 32 bit riêng biệt cho 2 kênh.

Đây là một kiểu xử lý tín hiệu phức tạp với một vi máy tính 32 bit được trang bị các thành phần:
- Bộ tạo xung nhịp chính xác.
- Bộ lọc số 32 bit sử dụng kỹ thuật khóa pha.
- Xử lý đa nhiệm với 26 luồng song song.

Tín hiệu âm thanh được tạo ra có chất lượng tối ưu nhờ vào kỹ thuật sử dụng đèn điện tử phối hợp với các linh kiện hiện đại có các ưu điểm:
- Tổng trở vào rất cao.
- Băng thông cực rộng.
- Hệ số méo hài thấp, phổ âm thanh đẹp.
- Âm thanh rất tự nhiên và chính xác.

Có thể thay thế đèn điện tử mới mà không cần phải điều chỉnh.

Mạch ngõ ra chế độ A chuyên sử dụng cho các phòng thu. Sử dụng các linh kiện cực tốt và lựa chọn kỹ.
Các công tắc chính sử dụng loại có chất lượng thượng hạng với các tiếp điểm được mạ vàng, sản xuất tại Đức.
Bộ nguồn riêng biệt cho các thành phần, dung lượng bộ lọc nguồn cao đến 84.000 micro Fara.

ACCUSTIC ARTS® TUBE-DAC II là sản phẩm ráp tay tại Đức - Handmade in Germany.

Thông số kỹ thuật

Digital inputs: 1 x AES/EBU; balanced – 110 Ω (XLR)
1 x S/P-DIF; unbalanced – 75 Ω (RCA)
1 x S/P-DIF; unbalanced – 75 Ω (BNC)
Digital outputs: 1 x S/P-DIF; unbalanced – 75 Ω (RCA)
1 x AES/EBU; balanced – 110 Ω (XLR)
Analog outputs: 1 x balanced – 2 x 33 Ω (XLR)
1 x unbalanced – 33 Ω (RCA)
Input data format:: 16 to 24 bit word length / 32, 44.1 and 48 kHz
Transformer power: 1 x 100 VA / 1 x 50 VA
Distortion (THD+N): 0.003% with 24 bit; bandwidth 22Hz - 22 kHz
Crosstalk: 107 dB with digital 0 dB
Power consumption: max. 20 watts
Tube type: 12 12 AX 7 / ECC83 / 7025 – selected and matched
Dimensions: 100 x 482 x 375 mm / 3.9 x 19 x 14.8 inches (H x W x D)
Gewicht: 12 kg / 26.4 lb

giátham khảo: 11500$ ~ 241,500,000 VNĐ
Sửa lần cuối bởi CongAudio vào ngày 16 Tháng 11 2011, 15:23 với 14 lần sửa trong tổng số.
Công audio - Số 08 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội | Điện thoại: (84-4) 3944.6878- Mr. Huy: 0912816315
Tài Khoản: Vũ Đức Công - 020013503266 Sacombank chi nhánh chợ mơ, Hà Nội
Website: http://congaudio.com.vn
FanPage: http://www.FaceBook.com/CongAudio
Hình đại diện của thành viên
CongAudio
Shop
 
Bài viết: 62
Ngày tham gia: 18 Tháng 7 2009, 13:24

Re: Showroom - Công Audio

Gửi bàigửi bởi CongAudio » 11 Tháng 9 2009, 11:37

Loa Vienna Bach Grand


hàng chính hãng bảo hành 1 năm,sản xuất tai Áo.
Thùng loa cột tuyệt đẹp này được trang bị tính năng Phản xạ cân bằng kép (TBR) với loa trung trầm 7” đầy uy lực. Chức năng TBR được phát huy bởi sự phối hợp giữa cổng thoát hơi phía sau và cổng kiểm soát dòng không khí ở mặt trước của thùng loa làm cho âm trầm mạnh và kiểm soát tốt. Loa Bach có một cấu hình loa nhỏ gọn khác thường bằng cách đặt ngay trên cổng thoát hơi trước một loa tép 1” màng nón lụa 3 lớp, góp phần cho việc trình diễn âm thanh mạnh mẽ và đầy sức sống để chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào kích thước nhỏ gọn của loa. Đây là một thiết kế loa 2 đường tiếng được tinh giản cho sự tin tưởng tuyệt đối vào kích thước và giá trị của chúng.
Hình ảnh

Hình ảnhThông số kỹ thuật

Height: 879mm
Width: 249mm
Depth: 188mm
Weight: 80 lbs.
Maximum Power Handling: 200W
Peak Power handling: 200W
Frequency Response: 35Hz - 20kHz
Crossover Type: 2-way
Tweeter Size: 1"
Tweeter Composition: Silk dome
Midrange: 7" X3P transparent cone
Connector Type: Binding post
Enclosure Type: Bass reflex
Sensitivity: 90dB
Impedance: 4 ohms
Required Amplifier Power: 30-200W
Giá tham khảo: 54,600,000VND~2.600USD
Sửa lần cuối bởi CongAudio vào ngày 25 Tháng 2 2012, 10:05 với 18 lần sửa trong tổng số.
Hình đại diện của thành viên
CongAudio
Shop
 
Bài viết: 62
Ngày tham gia: 18 Tháng 7 2009, 13:24

Re: Showroom - Công Audio

Gửi bàigửi bởi CongAudio » 11 Tháng 9 2009, 11:47

''The Absolute Tune" Dual Mono Integrated Amplifier

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Đây là dòng sản phẩm tiêu biểu cho công nghệ chế tạo amplifier thế hệ mới.Được trang bị hệ thống cân bằng âm thanh tiêu chuẩn, hệ thống tụ lọc và linh kiện chất lượng cao,đảm bảo cho hệ thống hoạt động được thông suốt. Với thiết kế ấn tượng, cấu trúc đồng nhất, sự kết hợp hệ thống đèn điện tử và thân máy tạo thành một cấu trúc trang nhã và chắc chắn. Hệ thống sẽ thổi vào những bản nhạc một sức sống mới, mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Thông số kỹ thuật:


- Tỷ số nhiễu > 95dB
- THD < 0.02%
- Channel separation > 80dB
- Damping factor > 200/8 ohms
- Công suất: 50 watts/ 8 ohms, 85 watts / 4 ohms
- Input sensitivity 2V for full rated power
- Đèn sử dụng: 4 x E88CC/6922 dual triodes

Trọng lượng 18 kg/ mỗi cái.

Giá tham khảo: 12500 $ ~ 262,500,000 VNĐ
Sửa lần cuối bởi CongAudio vào ngày 03 Tháng 1 2012, 14:12 với 9 lần sửa trong tổng số.
Công audio - Số 08 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội | Điện thoại: (84-4) 3944.6878- Mr. Huy: 0912816315
Tài Khoản: Vũ Đức Công - 020013503266 Sacombank chi nhánh chợ mơ, Hà Nội
Website: http://congaudio.com.vn
FanPage: http://www.FaceBook.com/CongAudio
Hình đại diện của thành viên
CongAudio
Shop
 
Bài viết: 62
Ngày tham gia: 18 Tháng 7 2009, 13:24

Re: Showroom - Công Audio

Gửi bàigửi bởi CongAudio » 12 Tháng 9 2009, 12:26

ELAC FS 248


Không phải ngẫu nhiên mà Elac gọi dòng sản phẩm 240 Series bằng tên gọi A dream (giấc mơ). Đó là giấc mơ về hệ thống âm thanh có khả năng mang đến người nghe những rung cảm sâu lắng với âm nhạc cùng những trải nghiệm sống động với phim ảnh.

Hình ảnh

Song, để “giấc mơ” ấy không mãi là… giấc mơ với người yêu nhạc, yêu phim, Elac hiểu rằng phải tìm được chìa khóa để giải mã bài toán giá thành và chất lượng. Còn nhớ một người bạn của tôi là audiophile khi dự CES 2010 đã nhận xét về dòng ampli mới của Dartzeel như sau: “Ampli Evolution Acoustics MM2 có giá 100.000 USD/cặp, cho âm thanh tuyệt hảo song cũng không quá ngạc nhiên. Bởi lẽ ở giá tiền ấy, các thiết bị không thể không hay. Chỉ với vài nghìn USD mà làm được sản phẩm hay mới đáng nể”. Ngẫm lại, tôi thấy điều này chỉ còn đúng với một số rất ít thương hiệu Hi-Fi trên thế giới mà Elac là một trong số đó.

Hình ảnh

Không màu mè, kiểu cách với những thiết kế khác người về hình thức, những cặp loa của Elac chỉ khoác lớp áo giản dị đến đơn điệu theo phong cách cổ điển. Nhưng chính sự giản dị này lại làm nên thế mạnh cho Elac khi hãng đã đánh đổi vẻ hào nhoáng bề ngoài để lấy chất lượng ẩn chứa bên trong. Trong kinh doanh, sự đánh đổi này được gọi là “trade off”. Vì thế, người chơi không phải bỏ tiền cho việc làm đẹp của các cặp loa Elac.


Hình ảnh

Hệ thống thử nghiệm với cấu hình xem phim gồm cặp loa đứng FS 248 năm loa, ba đường tiếng rưỡi (làm loa front); cặp loa bookshelf 243 Limited hai loa, hai đường tiếng (làm loa surround); loa center CC 241 ba loa, hai đường tiếng rưỡi và loa sub-woofer 2060D. Tất cả cặp loa trên (ngoại trừ loa sub-woofer) đều có điểm chung là sử dụng loa treble ruy-băng nổi tiếng JET III của Elac với khả năng tái tạo tần số cao đến khó tin: 5kHz! Loa treble ruy-băng nói chung và treble ruy-băng nói riêng của Elac luôn nổi tiếng về chất âm trong trẻo, tơi mịn, chi tiết và không chói gắt. Cũng nhờ loa treble dạng này, những âm thanh tinh tế, nhỏ mảnh nhất thuộc dải cao của bất kỳ bản nhạc nào cũng được tái hiện đầy đủ và chính xác, đầy nhạc tính. Không dừng ở đó, do đặc tính âm thanh vốn có mà treble ruy-băng góp phần cải thiện đáng kể âm hình với độ rộng và chiều sâu sân khấu âm nhạc.


Hình ảnh


Các loa mid và bass sử dụng trong dòng 240 Series có màng nhôm. Kết cấu màng bằng vật liệu siêu nhẹ chịu nhiệt này giúp các loa con của 240 Series có hiệu năng vận hành cao, giảm tối đa độ méo tiếng. Thiết kế này đặc biệt phù hợp khi thể hiện các dòng nhạc đòi hỏi tiết tấu nhanh, thay đổi liên tục như nhạc cổ điển, nhạc rock. Những cặp loa kiểu này cũng rất phù hợp với vai trò của các loa con trong hệ thống home theater do âm thanh trong phim là âm thanh của cuộc sống, thay đổi rất nhanh và phức tạp, đòi hỏi thiết bị phải có khả năng tái tạo âm thanh chân thực, chính xác và tốc độ.

Hình ảnh


Hình ảnh

Hình ảnh

Toàn bộ dây dẫn bên trong các loa làm bằng bạc cao cấp của hãng dây danh tiếng Van den Hul. Yếu tố này góp phần cấu thành nên âm thanh trong trẻo, rộng rãi và một chút ấm áp của dòng 240 Series.

Thông số kỹ thuật:

Công suất âm thanh (W) 300W
Tần số thấp nhất (Hz) 30Hz
Tần số cao nhất (kHz) 50kHz
WAY 2.5WAY
Màu sắc Màu đen
Trở kháng(Ω) 8Ω
Mức độ âm thanh(db) 89.5dB
Chiều rộng(mm) 230
Chiều cao(mm) 1173
Chiều dài(mm) 368
Trọng lượng(kg) 24kg
Giá tham khảo: 4500$ ~ 94,500,000 VNĐ
Sửa lần cuối bởi CongAudio vào ngày 19 Tháng 9 2011, 11:36 với 10 lần sửa trong tổng số.
Công audio - Số 08 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội | Điện thoại: (84-4) 3944.6878- Mr. Huy: 0912816315
Tài Khoản: Vũ Đức Công - 020013503266 Sacombank chi nhánh chợ mơ, Hà Nội
Website: http://congaudio.com.vn
FanPage: http://www.FaceBook.com/CongAudio
Hình đại diện của thành viên
CongAudio
Shop
 
Bài viết: 62
Ngày tham gia: 18 Tháng 7 2009, 13:24

Re: Showroom - Công Audio

Gửi bàigửi bởi CongAudio » 15 Tháng 9 2009, 10:04

Isophon Vescova

Hình ảnh

Hình ảnh

Giá tham khảo: 10500$ ~ 220,500,000 VNĐ
Sửa lần cuối bởi CongAudio vào ngày 03 Tháng 1 2012, 14:13 với 7 lần sửa trong tổng số.
Công audio - Số 08 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội | Điện thoại: (84-4) 3944.6878- Mr. Huy: 0912816315
Tài Khoản: Vũ Đức Công - 020013503266 Sacombank chi nhánh chợ mơ, Hà Nội
Website: http://congaudio.com.vn
FanPage: http://www.FaceBook.com/CongAudio
Hình đại diện của thành viên
CongAudio
Shop
 
Bài viết: 62
Ngày tham gia: 18 Tháng 7 2009, 13:24

Re: Showroom - Công Audio

Gửi bàigửi bởi CongAudio » 14 Tháng 10 2009, 15:48

AYON GOS HAWH (Vienna acoustics)

Hình ảnh

Hình ảnh

Thông số kỹ thuật

Speaker Ayon GosHawk
System - IPRCS 3-way
Inverted parabolic resonance correction system
Cabinet Resonance optimized Driver Complement
GosHawk "D" Version 1" Diamond Tweeter ( 25mm)
(Optional instead of ceramic tweeter) 1" Ceramic tweeter
5.5" Ceramic midrange 2 x 7" Ceramic woofer
Impedance 6 Ohm
Sensitivity (1W / 1m ) 90 dB
Recommended Amp Power 15 - 200 Watt
Rrequency Response 33 Hz - 40 kHz / -3 dB
Single-Wire Terminal WBT
Internal Wire Harmonically signal flow distance wiring
Crossover design - CMFIC Crossover magnetic field interaction control
Recommended connection (+) for tube amps (4, 8, 16 Ohm) 8 Ohm
Dimensions (HxWxD) each 118x25x41 cm
Weight, each 45kg

Giá tham khảo: 12.500USD~257.500.000VNĐ
Sửa lần cuối bởi CongAudio vào ngày 16 Tháng 11 2011, 16:44 với 8 lần sửa trong tổng số.
Công audio - Số 08 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội | Điện thoại: (84-4) 3944.6878- Mr. Huy: 0912816315
Tài Khoản: Vũ Đức Công - 020013503266 Sacombank chi nhánh chợ mơ, Hà Nội
Website: http://congaudio.com.vn
FanPage: http://www.FaceBook.com/CongAudio
Hình đại diện của thành viên
CongAudio
Shop
 
Bài viết: 62
Ngày tham gia: 18 Tháng 7 2009, 13:24

Re: Showroom - Công Audio

Gửi bàigửi bởi CongAudio » 03 Tháng 11 2009, 18:12

"The Light in The Dark" Stereo Power Amplifier

Hình ảnh

Được trang bị hệ thống cân bằng âm thanh tiêu chuẩn, bộ lọc nguồn có tác dụng khử nhiễu cao tầng, hệ số damping rất cao nhằm điều khiển loa hoàn hảo, toàn bộ linh kiện được chọn lọc có chất lượng cao, đảm bảo cho hệ thống hoạt động ổn định. Với hệ thống đèn điện tử tích hợp, thiết kế mạch hoàn hảo, biến áp nguồn lớn đảm bảo cho toàn mạch điện hoạt động ổn định, cho ra âm thanh chặt chẽ với độ động cao, giàu chi tiết và đầy đủ.

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Technical data:


- Fully balanced power amplifier
- Dual-mono design
- Ultrawide bandwidth
- High current output stage
- S/N ratio > 96dB
- THD < 0.02%
- Channel separation > 80dB
- Damping factor > 250/8 ohms
- Output power 80 watts into 8 ohms, 115 watts into 4 ohms
- Input sensitivity 1V for full rated power
- Tube complement: 4 x E88C /6922 dual triode
- Weight 20 kg


Giá tham khảo: 11000USD ~ 231,000,000 VNĐ
Sửa lần cuối bởi CongAudio vào ngày 17 Tháng 9 2011, 11:25 với 7 lần sửa trong tổng số.
Công audio - Số 08 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội | Điện thoại: (84-4) 3944.6878- Mr. Huy: 0912816315
Tài Khoản: Vũ Đức Công - 020013503266 Sacombank chi nhánh chợ mơ, Hà Nội
Website: http://congaudio.com.vn
FanPage: http://www.FaceBook.com/CongAudio
Hình đại diện của thành viên
CongAudio
Shop
 
Bài viết: 62
Ngày tham gia: 18 Tháng 7 2009, 13:24

Re: Công Audio Showroom 2010 - 5B phố Huế - Hoàn Kiếm - Hà N

Gửi bàigửi bởi CongAudio » 06 Tháng 10 2010, 23:17

Loa Vienna Beethoven Concert Grand

Hàng mới,sản xuất tại Áo,bảo hành 1 năm.
Trong dòng loa Concert của Vienna Acoustics, Beethoven là cặp loa lớn nhất với 5 loa con. Điểm đặc biệt của màng loa Beethoven là được làm từ chất dẻo trong suốt độc quyền của Vienna Acoustics. Sự kỹ càng trong thiết kế thể hiện ở từng chi tiết vỏ thùng, loa con, bộ phân tần với những linh kiện được lựa chọn công phu.


Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Thông số kỹ thuật

Công suất âm thanh (W) 300W
Tần số thu sóng tối đa (kHz) 22kHz
Tần số thu sóng tối thiểu (Hz) 28Hz
WAY 3WAY
Số Loa 2
Trọng lượng(kg) 65kg
Trở kháng(Ω) 4Ω
Độ nhạy(db) 91dB
Chiều cao(mm) 1085 Chiều dài(mm) 400 Chiều rộng(mm) 190
THam khảo tại đâyhttp://sohoa.vnexpress.net/SH/Am-thanh/Loa/2006/05/3B9AE126/
Giá 136.500.000VND~6.500USD


==============================****==============================


Sửa lần cuối bởi CongAudio vào ngày 28 Tháng 6 2012, 10:25 với 13 lần sửa trong tổng số.
Công audio - Số 08 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội | Điện thoại: (84-4) 3944.6878- Mr. Huy: 0912816315
Tài Khoản: Vũ Đức Công - 020013503266 Sacombank chi nhánh chợ mơ, Hà Nội
Website: http://congaudio.com.vn
FanPage: http://www.FaceBook.com/CongAudio
Hình đại diện của thành viên
CongAudio
Shop
 
Bài viết: 62
Ngày tham gia: 18 Tháng 7 2009, 13:24

Re: Công Audio Showroom 2010 - 5B phố Huế - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Gửi bàigửi bởi CongAudio » 07 Tháng 10 2010, 15:04

ACCUSTIC ARTS PLAYER ES


Đứng trước trào lưu nhạc lossless, một nguồn âm đang trở nên rất phổ biến ở các phòng nghe của audiophiles hiện nay, Accustic Arts đã cho ra mắt đầu đọc Player ES tích hợp ngõ vào digital coaxial và USB input.

Khác với các thiết kế hiện tại của những thiết bị nguồn âm Accustic Arts, đầu đọc Player ES không sử dụng cơ top-loading mà trang bị cơ dạng hộc ra/vào thông thường. Player ES có khả năng nhận tín hiệu digital 24bit/192kHz, cải tiến bộ clock tạo xung chủ có độ chính xác cao giúp hạn chế đáng kể nhiễu jitter. Phần nguồn dành cho mạch digital và analog của Player ES có thiết kế đọc lập tránh nhiễu và đảm bảo luôn cung cấp đủ năng lượng cần thiết.


Hình ảnh

Hình ảnh

Giá tham khảo: 4500$ ~ 96.000.000 VNĐ

ACCUSTIC ARTS POWER ES

Hình ảnh

Giá tham khảo: 4500$ = 96.000.000 VNĐ
Sửa lần cuối bởi CongAudio vào ngày 17 Tháng 9 2011, 11:33 với 13 lần sửa trong tổng số.
Công audio - Số 08 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội | Điện thoại: (84-4) 3944.6878- Mr. Huy: 0912816315
Tài Khoản: Vũ Đức Công - 020013503266 Sacombank chi nhánh chợ mơ, Hà Nội
Website: http://congaudio.com.vn
FanPage: http://www.FaceBook.com/CongAudio
Hình đại diện của thành viên
CongAudio
Shop
 
Bài viết: 62
Ngày tham gia: 18 Tháng 7 2009, 13:24

Re: CôngAudio - Âm Thanh Đẹp số 08 Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm

Gửi bàigửi bởi CongAudio » 11 Tháng 3 2015, 09:34

Accustic Arts Player IIHình ảnhHình ảnhHình ảnh

Thông số kỹ thuật:

Audiophile top loader CD player and high-precision D/A converter in one device

Ultra-precise 24 bit / 192 kHz upsampling technology

ACCUSTIC ARTS® “tube hybrid” technology

CD player section with the following advantages:
- legendary and proven CD Pro2LF precision drive with excellent sound quality
- solid die-cast metal chassis with elaborate mechanical decoupling
- drive mounted in housing made from solid aluminium (so-called sub‑chassis design principle)
- CD fixed in drive using precise puck with integrated magnet and manufactured in chrome-plated brass

D/A converter section with the following advantages:
- 4 digital inputs: 1 x coaxial, 1 x balanced, 1 x optical, 1 x USB
- USB interface with modern asynchronous 24/192 technology
- easy playback of different audio files (WAV, AIFF, FLAC, ALAC etc.)
from Windows® or Mac OS X® computer via USB interface with USB drivers within scope of delivery
- selection between “native” signal processing or 24/192 upsampling

ACCUSTIC ARTS® “tube hybrid” technology with following advantages:
- very low distortion and a “good-natured”, perfect distortion spectrum
- “analog” sound experience with exceptional precision
- easy tube change without readjustment (“plug & play”)
- selected “military” tubes of the highest quality

Analog section with the following advantages:
- 1 fully balanced output (XLR)
- 1 unbalanced output (RCA)
- outputs are fixed or volume controlled via the integrated preamplifier function (selected by push-in button)
- analog output stage class A standard

Magnetically shielded toroidal core transformer (“Made in Germany”) of the highest quality for high output reserve

Very elaborate power supply with 9 separate supply voltages for the individual assemblies to enable best possible decoupling of signals

ACCUSTIC ARTS® system remote control manufactured completely in aluminium

Extremely stable, solid, resonance-balanced housing manufactured primarily with 10 mm thick aluminium plates with ultra-stable, acoustically dampened top load cover
Công audio - Số 08 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội | Điện thoại: (84-4) 3944.6878- Mr. Huy: 0912816315
Tài Khoản: Vũ Đức Công - 020013503266 Sacombank chi nhánh chợ mơ, Hà Nội
Website: http://congaudio.com.vn
FanPage: http://www.FaceBook.com/CongAudio
Hình đại diện của thành viên
CongAudio
Shop
 
Bài viết: 62
Ngày tham gia: 18 Tháng 7 2009, 13:24

Re: CôngAudio - Âm Thanh Đẹp số 08 Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm

Gửi bàigửi bởi CongAudio » 12 Tháng 3 2015, 09:32

SPA23 av integrated ampHình ảnhHình ảnhHình ảnh

Thông số kỹ thuật:

Dolby Atmos: No. Don't be daft
Dolby TrueHD: Yes. Plus Pro-Logic IIx
DTS-HD Master Audio: Yes. Plus Neo:6
THX: No
Multichannel input: Yes. 7.1 analogue inputs
Multichannel output (claimed): 5 x 120W (into 8 ohms)
Multiroom: Yes. Second audio zone
AV inputs: 4 x stereo phono; 6 x digital audio (3 x optical and 3 x coaxial)
HDMI: Yes. 5 x inputs; 2 x outputs (v1.4)
Video upscaling: Yes. To 1080p
Component video: No
Dimensions: 430(w) x 385(d) x 180(h)mm
Weight: 15kg
Also featuring: 3 x 12V triggers, RS232 and IR control; UFPD amplifier technology; Bypass mode; Power Factor Control technology; source -assignable inputs

Giá tham khảo: 128.400.000VND
Công audio - Số 08 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội | Điện thoại: (84-4) 3944.6878- Mr. Huy: 0912816315
Tài Khoản: Vũ Đức Công - 020013503266 Sacombank chi nhánh chợ mơ, Hà Nội
Website: http://congaudio.com.vn
FanPage: http://www.FaceBook.com/CongAudio
Hình đại diện của thành viên
CongAudio
Shop
 
Bài viết: 62
Ngày tham gia: 18 Tháng 7 2009, 13:24

Re: CôngAudio - GIẢM GIÁ HÀNG DEMO

Gửi bàigửi bởi bqtcgd » 15 Tháng 8 2016, 11:11

Shop mình có bán dây cu roa cơ than không ???
Sửa lần cuối bởi CongAudio vào ngày 19 Tháng 12 2016, 17:38 với 1 lần sửa trong tổng số.
bqtcgd
Advanced Member
 
Bài viết: 77
Ngày tham gia: 18 Tháng 3 2011, 13:56

Re: CôngAudio - Âm Thanh Đẹp số 08 Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm

Gửi bàigửi bởi CongAudio » 22 Tháng 8 2016, 12:00

bqtcgd đã viết:Shop mình có bán dây cu roa cơ than không ???

Bác đang dùng cơ của hãng nào? bác có thể chụp ảnh dây cu roa và kích thước gửi cho Shop, Bên shop kiểm tra có sẽ báo bác.
Công audio - Số 08 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội | Điện thoại: (84-4) 3944.6878- Mr. Huy: 0912816315
Tài Khoản: Vũ Đức Công - 020013503266 Sacombank chi nhánh chợ mơ, Hà Nội
Website: http://congaudio.com.vn
FanPage: http://www.FaceBook.com/CongAudio
Hình đại diện của thành viên
CongAudio
Shop
 
Bài viết: 62
Ngày tham gia: 18 Tháng 7 2009, 13:24

Re: CôngAudio - Âm Thanh Đẹp số 08 Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm

Gửi bàigửi bởi CongAudio » 12 Tháng 9 2016, 09:50

AVM EVOLUTION CD3.2Hình ảnhHình ảnhHình ảnhHình ảnh

Thông số kỹ thuật:
2 ngõ ra analog : RCA và XLR
7 ngõ vào digital: 2 x USB, 2 x SPDIF, 2 x TOSLINK, 1 X AES/EBU
2 ngõ ra digital: SPDIF, TOSLINK
Bộ cơ nhận đĩa kiểu khe trượt PureCD, hệ thống treo chống rung
Xử lý tín hiệu số với tần số lấy mẫu lên tới 192kHz/24 bit (có thể điều chỉnh được từ 44,1kHz/16 bit tới 192kHz/24 bit)
2 bộ nguồn độc lập cho phần cơ đĩa và mạch xử lý tín hiệu
Tiết kiệm điện ở chế độ chờ stand-by: < 1 Watt
Màn hình hiển thị lớn màu xanh, có chế độ lu dimmer
Bộ điều khiển từ xa bằng nhôm nguyên khối
Cổng RS232 và nhận tín hiệu hồng ngoại bên ngoài
Menu điều khiển đa chức năng

Hàng demo đẹp ko tì vết, giá cực mềm mại 62,000,000VND. Bác nào có nhu cầu LH, E.Hưng 0917399899 để biết thêm thông tin và có giá tốt hơn.
Công audio - Số 08 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội | Điện thoại: (84-4) 3944.6878- Mr. Huy: 0912816315
Tài Khoản: Vũ Đức Công - 020013503266 Sacombank chi nhánh chợ mơ, Hà Nội
Website: http://congaudio.com.vn
FanPage: http://www.FaceBook.com/CongAudio
Hình đại diện của thành viên
CongAudio
Shop
 
Bài viết: 62
Ngày tham gia: 18 Tháng 7 2009, 13:24

Hàng đã qua sử dụng

Gửi bàigửi bởi CongAudio » 29 Tháng 9 2016, 08:54

Isophon CassianoHình ảnhHình ảnhHình ảnhHình ảnhHình ảnh

Thông số kỹ thuật

Construction:3-Way-Speaker
Impedance [Ohm]:4
Power Handling [Watt]:410
Height [cm]:110
Width [cm]:21
Depth [cm]:41
Weight [kg]:30
Hàng đã qua sử dụng, nguyên bản còn thùng xốp, không xước, đẹp, giá tốt 267.900.000VND bác nào có nhu cầu xin mời đến Côngaudio số 8 Hai Bà Trưng xem và nghe thử hoặc LH: E.Hưng 0917399899 để biết thêm thồn tin sản phẩm
Công audio - Số 08 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội | Điện thoại: (84-4) 3944.6878- Mr. Huy: 0912816315
Tài Khoản: Vũ Đức Công - 020013503266 Sacombank chi nhánh chợ mơ, Hà Nội
Website: http://congaudio.com.vn
FanPage: http://www.FaceBook.com/CongAudio
Hình đại diện của thành viên
CongAudio
Shop
 
Bài viết: 62
Ngày tham gia: 18 Tháng 7 2009, 13:24

Re: CôngAudio - Âm Thanh Đẹp số 08 Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm

Gửi bàigửi bởi CongAudio » 03 Tháng 10 2016, 10:05

Ansuz Acoustics Model XHình ảnh
Dây Tín hiệu giá 11tr750Hình ảnh
Dây loa giá 42tr465Hình ảnh
Dây nguồn 21tr200Hình ảnh

Dây đến từ Đan Mạch, chất liệu đồng mạ bạc được bọc lớp vỏ nhôm chống nhiễu, khó có thể kiếm được đối thủ dây khác trong tầm giá, bác nào có nhu cầu xin mời liên hệ để biết thêm thông tin và có giá tốt nhất của từng sản phẩm
Sửa lần cuối bởi CongAudio vào ngày 17 Tháng 10 2016, 09:59 với 2 lần sửa trong tổng số.
Công audio - Số 08 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội | Điện thoại: (84-4) 3944.6878- Mr. Huy: 0912816315
Tài Khoản: Vũ Đức Công - 020013503266 Sacombank chi nhánh chợ mơ, Hà Nội
Website: http://congaudio.com.vn
FanPage: http://www.FaceBook.com/CongAudio
Hình đại diện của thành viên
CongAudio
Shop
 
Bài viết: 62
Ngày tham gia: 18 Tháng 7 2009, 13:24

Hàng đã qua sử dụng

Gửi bàigửi bởi CongAudio » 06 Tháng 10 2016, 10:24

Magico S3Hình ảnhHình ảnhHình ảnhHình ảnh


Thông số kỹ thuật

Driver Complement:
1 x 1” MB30 Tweeter
1 x 6” M380 Midrange
2 x 8” Hybrid Nano-Tec/aluminum Woofer
Sensitivity: 88dB
Impedance: 4 Ohms
Frequency Response: 26 Hz – 50 kHz
Recommended Power: 50 – 500 Watts
Dimensions: 48”H x 14”D x 12”W (122cm x 35cm x 30cm) Weight: 150 lbs. (68 kg.)

Hàng đã qua sử dụng, đẹp ko một vết xước, đang hoạt động tốt.
Bác nào đang để em nó trong tầm ngắm LH 0917399899 để biết thêm thông tin và có giá tốt.
Giá tham khảo: 397,600,000VND
Sửa lần cuối bởi CongAudio vào ngày 21 Tháng 10 2016, 10:24 với 1 lần sửa trong tổng số.
Công audio - Số 08 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội | Điện thoại: (84-4) 3944.6878- Mr. Huy: 0912816315
Tài Khoản: Vũ Đức Công - 020013503266 Sacombank chi nhánh chợ mơ, Hà Nội
Website: http://congaudio.com.vn
FanPage: http://www.FaceBook.com/CongAudio
Hình đại diện của thành viên
CongAudio
Shop
 
Bài viết: 62
Ngày tham gia: 18 Tháng 7 2009, 13:24

Re: CôngAudio - Âm Thanh Đẹp số 08 Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm

Gửi bàigửi bởi Dovanmai » 14 Tháng 10 2016, 22:53

CongAudio đã viết:
Ansuz Acoustics Model XHình ảnhHình ảnhHình ảnh
giá của ba sản phẩm này thế nào bác ơi

Hình ảnh

Dây đến từ Đan Mạch, chất liệu đồng mạ bạc được bọc lớp vỏ nhôm chống nhiễu, khó có thể kiếm được đối thủ dây khác trong tầm giá, bác nào có nhu cầu xin mời liên hệ để biết thêm thông tin và có giá tốt nhất của từng sản phẩm
Dovanmai
Advanced Member
 
Bài viết: 52
Ngày tham gia: 25 Tháng 10 2013, 22:54

Re: CôngAudio - Âm Thanh Đẹp số 08 Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm

Gửi bàigửi bởi CongAudio » 17 Tháng 10 2016, 09:54

Ansuz Acoustics Model PHình ảnh
Dây Digitalz giá 23tr467Hình ảnh
Dây Tín hiệu giá 36tr870Hình ảnh
Dâu loa 75tr990Hình ảnh
Dây nguồn 43tr580

Dây đến từ Đạn Mạch, chất âm trong trẻo, chi tiết, bác nào quan tâm xin mời đến Côngaudio nghe thử hoặc Lh: 0917399899 để biết thêm thông tin và có giá tốt của từng sản phẩm.
Công audio - Số 08 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội | Điện thoại: (84-4) 3944.6878- Mr. Huy: 0912816315
Tài Khoản: Vũ Đức Công - 020013503266 Sacombank chi nhánh chợ mơ, Hà Nội
Website: http://congaudio.com.vn
FanPage: http://www.FaceBook.com/CongAudio
Hình đại diện của thành viên
CongAudio
Shop
 
Bài viết: 62
Ngày tham gia: 18 Tháng 7 2009, 13:24

Re: CôngAudio - Âm Thanh Đẹp số 08 Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm

Gửi bàigửi bởi CongAudio » 24 Tháng 10 2016, 09:44

Ansuz Acoustics Model DHình ảnhHình ảnhHình ảnhHình ảnhHình ảnh

Dây đến từ Đạn Mạch, chất âm trong trẻo, chi tiết, bác nào quan tâm xin mời đến Côngaudio nghe thử hoặc Lh: 0917399899 để biết thêm thông tin và có giá tốt của từng sản phẩm.
Công audio - Số 08 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội | Điện thoại: (84-4) 3944.6878- Mr. Huy: 0912816315
Tài Khoản: Vũ Đức Công - 020013503266 Sacombank chi nhánh chợ mơ, Hà Nội
Website: http://congaudio.com.vn
FanPage: http://www.FaceBook.com/CongAudio
Hình đại diện của thành viên
CongAudio
Shop
 
Bài viết: 62
Ngày tham gia: 18 Tháng 7 2009, 13:24

Hàng đã qua sử dụng

Gửi bàigửi bởi CongAudio » 10 Tháng 11 2016, 09:21

Burmester 001 CD playerHình ảnhHình ảnhHình ảnhHình ảnhHình ảnhHình ảnh

Hàng đã qua sử dụng, đẹp lung linh ko xước, chạy tốt đầy đủ thùng xốp, giá tham khảo 200.000.000VND. Bác nào có nhu cầu xin mời đến Côngaudio số 8 Hai Bà Trưng xem và nghe thử hoặc liên hệ E.Hưng sđt 0917399899 để biết thêm thôn tin.
Công audio - Số 08 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội | Điện thoại: (84-4) 3944.6878- Mr. Huy: 0912816315
Tài Khoản: Vũ Đức Công - 020013503266 Sacombank chi nhánh chợ mơ, Hà Nội
Website: http://congaudio.com.vn
FanPage: http://www.FaceBook.com/CongAudio
Hình đại diện của thành viên
CongAudio
Shop
 
Bài viết: 62
Ngày tham gia: 18 Tháng 7 2009, 13:24

Trang kế tiếp

Quay về VNAV Shop - Showrooms

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: anhdiep, atuan, Audio Vinh, cottu, dangquoccuong, dom_dom_dem, Dovanmai, duckim, DucMinh, dungmts, Dân Cò, Ha Bw, haiau101079, hmtuvietinbank, hoan70, Hungct, huyarch, lamcoi, Lduyvn, lhsonpr, Mai Hùng, mailinh, marantzpm15, MasterBody, MY AUDIO, Nam Cao, NgocQuang98, nguyenbatue, Nhim meo, nhutuan, nmt73, nongdanvn, nqtrungptsc, ntuonghn, PGC2003, phanchinghia, PhungDoDucNhan, PioneerJP, Planets, quangcmbhn, son ca, SonDT, SunnyLau, Tuan TLSQ, Tungmabu, vdung1972, vietthang, vietxe, vinagoh, vndiyshop, voicoidang, vugia, vuminhtu, Xuân hà, yeuamnhac123472 khách